Khám phá vụ mua bán ma túy trong khách sạn

Qua công tác nắm tình hình, Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa (Hà Nội) phát hiện một đôi nam nữ thuê phòng nghỉ tại khách sạn 96, phố Đặng Văn Ngữ có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy.
Qua xác minh, cơ quan công an nắm được đó là Hoàng Đình Tuấn Anh, SN 1977, trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân và Nguyễn Hằng Ly, SN 1989, trú quán tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Tuấn Anh đã có 1 tiền án cướp tài sản và 3 tiền án liên quan đến ma túy. Ly cặp “bồ” với Tuấn Anh và nghiện ma túy, thường bỏ nhà lang thang ở Hà Nội.

Tang vật thu được.

Tang vật thu được.


Trưa ngày 14-3, Công an phường Trung Tự phát hiện một số đối tượng lạ đến khách sạn gặp Tuấn Anh và 14h30 cùng ngày, Công an phường Trung Tự kiểm tra, phát hiện  Nguyễn Thọ Trung, SN 1992, trú quán tại phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, là một trong những người vừa gặp Tuấn Anh cất giấu trong người 3 túi ni lon chứa 570 viên ma túy tổng hợp dạng nén, có trọng lượng 54,275 gam.

Đi cùng với Trung lúc đó là 2 chị em sinh đôi Vũ Thị Hải và Vũ Thị Hồng (SN 1986), trú quán tại phường Chương Dương, TP Thái Nguyên, được cơ quan công an mời về trụ sở để làm rõ. Trung khai nhận vừa mua ma túy tổng hợp của Hoàng Đình Tuấn Anh tại phòng 208, khách sạn 96, phố Đặng Văn Ngữ. Khám xét nơi thuê trọ của Tuấn Anh, cơ quan công an phát hiện thu giữ 1 viên ma túy tổng hợp, 1 túi ni lon đựng chất bột ketamin và 2 chiếc tẩu tự tạo dùng để sử dụng ma túy “đập đá”. Tại thời điểm đó, ngoài Tuấn Anh và Ly, tại phòng 208 có Đỗ Thiên Sơn, SN 1968, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, đối tượng có 1 tiền án.

Qua đấu tranh, cơ quan công an được biết Hải và Trung đều nghiện ma túy, đang tổ chức một đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ Hà Nội về Thái Nguyên để kiếm lời. Sau vài lần lên Hà Nội và biết Tuấn Anh có “nguồn” cung cấp ma túy, Hải và Trung cùng nhau đi tìm Tuấn Anh để mua ma túy. Ngày 14-3, Hải và Trung lên Hà Nội để mua ma túy. Hải đã rủ người chị sinh đôi là Hồng cùng đi. Trưa 14-3, sau khi nhận được điện thoại của Hải, Tuấn Anh bảo Sơn mang ma túy đến khách sạn để giao cho Hải và Trung thì bị bắt.

Theo ANTĐ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN