Khám nhà nghi can gây vụ nổ ở Cục thuế Bình Dương

Qua trích xuất camera, Công an Bình Dương triệu tập người đàn ông liên quan đến vụ nổ ở Cục thuế tỉnh ngày 30/9.

Chiều 3/10, Công an Bình Dương phong tỏa đường Võ Thành Long, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một để khám xét căn nhà 2 tầng của nghi can gây nổ ở Cục thuế tỉnh. Căn nhà này nằm cách hiện trường vụ nổ hơn một km.

Trả lời PV, đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị đã triệu tập nghi can này. "Quá trình điều tra, trích xuất camera an ninh thì phát hiện nghi can, chúng tôi đang tiếp tục điều tra", đại tá Quyên nói và từ chối thông tin thêm.

Kham nha nghi can gay vu no o Cuc thue Binh Duong hinh anh 1

 Phía trước nhà nghi can. (Ảnh: Nguyệt Triều)

Sáng 30/9, một tiếng nổ lớn phát ra trong tòa nhà 4 tầng của Cục thuế Bình Dương làm nhiều người hoảng loạn. Sức ép của tiếng nổ làm vỡ nhiều cửa kính tại các phòng làm việc ở lầu 1, lầu 2 của tòa nhà 4 tầng. Một lỗ thủng khoảng 2 m2 nằm ở tầng một, dãy nhà phía sau của trụ sở. Mảng bêtông vương vãi trên nóc nhiều ôtô đậu ở dưới.

Qua khám nghiệm, cảnh sát xác định tiếng nổ phát ra từ nhà vệ sinh phía sau khu nhà làm việc của cục thuế. Sự việc không gây thương vong, tài sản thiệt hại không đáng kể.

Cục thuế Bình Dương gồm hai dãy nhà, cách nhau vài chục mét, nằm trong khuôn viên rộng hàng nghìn mét vuông, sát quốc lộ 13. Nơi đây là trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, xung quanh có nhiều nhà dân, trụ sở các cơ quan.

Cục thuế tỉnh Bình Dương hoạt động trở lại sau vụ nổ

Cục thuế tỉnh Bình Dương hoạt động trở lại sau vụ nổ

Mặc dù an ninh vẫn được kiểm soát sau vụ nổ, Cục thuế Bình Dương đã trở lại hoạt động bình thường.
 
Nổ lớn tại Cục Thuế tỉnh Bình Dương: Xác định nguyên nhân ban đầu

Nổ lớn tại Cục Thuế tỉnh Bình Dương: Xác định nguyên nhân ban đầu

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ nổ tại nhà vệ sinh của Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU