Khai trừ đảng cán bộ 'hôn rách môi' nữ đồng nghiệp ở Quảng Trị

Thời sựThứ Hai, 13/08/2018 20:08:00 +07:00

Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Triệu Phong (Quảng Trị) vừa công bố quyết định khai trừ đảng với nam cán bộ Phòng Tài chính - Kế toán huyện này có hành vi "hôn rách môi" đồng nghiệp.

Chiều 13/8, ông Lê Minh Khánh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong cho biết, đơn vị vừa công bố quyết định khai trừ đảng đối với ông Nguyễn Bình Triệu (39 tuổi, trú khu phố 2, phường Đông Lễ, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) - Chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch huyện Triệu Phong.

Theo người đứng đầu Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Triệu Phong, hành vi của ông Nguyễn Bình Triệu vi phạm vào điều lệ Đảng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người đảng viên. Sau khi có kết quả kỷ luật về mặt Đảng, chính quyền căn cứ vào kỷ luật này để có hình thức kỷ luật tương đồng.

title_252227810 3

 Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong nơi ông Triệu công tác. 

Trước đó, chị NTLA. (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong) có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo ông Nguyễn Bình Triệu có ý định hiếp dâm mình ngay tại trụ sở làm việc khiến chị này bị thương ở môi.

Theo chị A., khoảng 10h15 ngày 21/6, khi chị đang ngồi một mình trong phòng làm việc tại trụ sở Phòng Tài chính - Kế hoạch, ông Triệu từ phòng bên bước vào, khóa cửa và giở trò. Khi bị chị A. chống cự quyết liệt, ông Triệu đã cắn, bóp cổ, cào cấu và bịt miệng không cho chị A. la lên. Một lúc sau, chị A. vùng thoát ra được và chạy ra khỏi phòng.

gio-tro-doi-bai-voi-dong-nghiep-1-chuyen-vien-bi-dinh-chi-cong-tac

 Chị A. phải nhờ bác sĩ đến nhà chăm sóc sau khi bị ông Triệu giở trò đồi bại tại cơ quan. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau quá trình điều tra, Công an huyện Triệu Phong xác định ông Triệu ôm, giữ chị A. Tiếp đó, ông Triệu hôn, cắn vào vùng môi của chị A., dùng tay sờ vào các vùng nhạy cảm nhưng không nhằm mục đích thực hiện hành vi muốn giao cấu hoặc quan hệ tình dục mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ.

Công an huyện Triệu Phong kết luận hành vi của ông Triệu không đủ yếu tố để cấu thành tội hiếp dâm và ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng vì hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác.

AN PHÚ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !