'Khai quật hố tử thần' giữa phố Sài Gòn

Thời sựChủ Nhật, 24/11/2013 01:00:00 +07:00

(VTC News) - "Hố tử thần" trên phố Sài Gòn đang được "khai quật" để xác định nguyên nhân sụt lún.

(VTC News) - "Hố tử thần" trên phố Sài Gòn đang được "khai quật" để xác định nguyên nhân sụt lún.

Sáng 24/11, lực lượng chức năng tiến hành ‘khai quật’ bề mặt đường sụt lún trên đường Nguyễn Thái Bình (Q.1, TP.HCM) để xác định nguyên  nhân.

Người dân ngụ gần đây cho biết, trước đó vào chiều 23/11, họ phát hiện mặt đường bị sụt lún một hố sâu khoảng 70cm, có đường kính khoảng 40cm.

Xung quanh hố có nhiều vết rạn nứt. Lo sợ hố này có thể gây nguy hiểm cho người đi đường nên một số người đã lấy cành cây cắm vào miệng hố để cảnh báo, đồng thời trình báo cho lực lượng chức năng biết.

TP.HCM, hố tử thần, sụp lún, quận 1, trung tâm Sài Gòn, truy nguyên nhân
Hiện trường xuất hiện bề mặt đường bị sụt lún tạo thành hố sâu gây nguy hiểm
Đến sáng nay (24/11), công ty thoát nước đô thị TP.HCM đã cho nhân viên xuống hiện trường để ‘khai quật’ bề mặt đường sụt lún, xác định nguyên nhân.

Một công nhân đang làm việc tại đây cho biết, vị trí nơi xảy ra sụt lún có đường cống sinh hoạt phi 1200 chạy qua, rất có thể do bị hở đoạn nối cống. Tuy nhiên, trong quá trình đào sâu xuống gần 1 mét đơn vị này vấn chưa thấy đoạn ống này.

Đến 11h cùng ngày, công tác khai quật vẫn đang được tiến hành, nguyên nhân về sự cố xuất hiện mặt đường sụt lún vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
Phạm Nguyễn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn