Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khai mạc Euro: Đàn ông Việt, chân giày và chân dài

Đàn ông thích bóng đá, đàn ông quan tâm đến sex. Tất nhiên rồi, cho dù hai chuyện này thoạt nghe chẳng liên quan gì đến nhau.
Song chuyện ly kỳ nhất từ trước tới nay đối với NHM Việt Nam- vốn hay vỗ ngực là một trong những dân tộc hâm mộ bóng đá nhất trên thế giới- là đã bị "bẻ lái" một cách ngoạn mục: bóng đá xuống hàng thứ yếu để nhường ngôi cho…bóng hồng trên các trang thông tin điện tử.
Một scandal liên quan đến đường dây bán dâm với sự tham gia của các chân dài, hoa hậu. Cái đẹp hiếm khi bị nhìn với ánh mắt nghi ngờ như lúc này. Điều tệ hại là nó- cái đẹp bị định giá, phân loại: 2.000USD hay…8.000USD.
 Ảnh mang tính minh họa.

 Ảnh mang tính minh họa.

Trong chuyện này thì với đa số cánh đàn ông, khi nghĩ về chân dài, scandal, mua bán dâm giống như xem bóng đá đỉnh cao. Nghĩa là hoàn toàn có thể mắng ông HLV lĩnh lương triệu USD ngu như…bò trong khi bản thân mình lại chẳng biết trái bóng có mấy múi. Đấy, không có khả năng trả giá lại cứ thích định giá.
Một cách rất thời sự, chính EURO ở Ba Lan và Ukraine cũng đang…cực nóng với chủ đề sex. Rằng, những khách du lịch đến đây, trong đó có cả cánh phóng viên Việt Nam sang tác nghiệp luôn được những chân dài liếc mắt đưa tình và đưa ra những lời gợi ý đầy…ẩn ý. Thậm chí một tú bà ở Ukraine còn đưa ra loại hình dịch vụ Sex VIP, tức là sẽ có những khoang VIP ở khán đài SVĐ mà ở đó có được phục vụ rượu và cả những khoản vui vẻ cùng những cô gái chân dài miên man.
Thực tình, cũng không hiểu những NHM khi chọn dịch vụ này sẽ thưởng thức bóng đá như thế nào.

Đám đàn ông, trong rất nhiều trường hợp rất ngây thơ và dễ dàng sập bẫy. Song những điều kể trên, ở khía cạnh nào đó lại khiến EURO mang dáng dấp một ngày hội hơn những câu chuyện bóng đá đơn thuần.
Ruud Gullit- danh thủ người Hà Lan khi dẫn dẵn Chelsea đã định xây dựng cho đội bóng này một thứ bóng đá gọi là "sexy football" tạm gọi là bóng đá gợi cảm. Tất nhiên ở đây là cách chơi bóng chứ chẳng liên quan gì đến đội ngũ chân dài. Gợi cảm quá cuối cùng chẳng đi đến đâu cho đến khi Chelsea phải chơi kiểu "vô cảm"- theo cách nói của người Đức, mới vô địch Champions League.
Nhưng suy cho cùng thì Ruud Gullit đúng. Bóng đá là cuộc chơi của đàn ông song luôn chứa đựng yếu tố sexy. Vẻ gợi cảm của bóng đá, những cung bậc của cảm xúc, sự căng thẳng, ngột ngạt, vỡ òa khi chiến thắng.
EURO sẽ khai mạc đêm nay, trái bóng Tango sẽ lăn.
Và thay vì cứ bị "bẻ lái" và quan tâm tới chuyện người đẹp nào sẽ "lộ diện", xin các người đẹp hãy cho bóng đá thêm những cơ hội. Cho đàn ông, trong đó có đàn ông Việt, tập trung vào những chân giày chứ không phải…chân dài.


» Euro về làng: Petr Cech bị gọi về… bắt lợn
» EURO còn 2 ngày: Bầu Đức, bầu Kiên, ‘Đô’ lên rồi đấy
» Roy Hodgson đích thị... Roy Hóc Xương
» Hodgson tuyển quân: Quan hệ, đồ đệ và... mặc kệ
» Euro về làng: Người đàn bà nhổ cọc gôn
» EURO còn 4 ngày: Đừng trách Roy Hodgson
» Euro, Error và... Ơ rồ
» Euro về làng: Ngôi sao trên sân bóng có mùi... phân bò
» Tuyển Italia: Cho nụ cười giữa cảnh đời bão giông...
» Torres và ký ức Euro: Tuổi không đợi tài

» Euro về làng: Petr Cech bị gọi về… bắt lợn » EURO còn 2 ngày: Bầu Đức, bầu Kiên, ‘Đô’ lên rồi đấy » Roy Hodgson đích thị... Roy Hóc Xương » Hodgson tuyển quân: Quan hệ, đồ đệ và... mặc kệ » Euro về làng: Người đàn bà nhổ cọc gôn » EURO còn 4 ngày: Đừng trách Roy Hodgson » Euro, Error và... Ơ rồ » Euro về làng: Ngôi sao trên sân bóng có mùi... phân bò » Tuyển Italia: Cho nụ cười giữa cảnh đời bão giông... » Torres và ký ức Euro: Tuổi không đợi tài


Song An - Thethao24h
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN