• Zalo

Khách kéo đến Địa ốc Alibaba đòi tiền

Thời sựThứ Hai, 26/08/2019 15:34:00 +07:00

Sáng nay, nhiều khách hàng đã kéo lên trụ sở của Alibaba ở Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM để đòi lại tiền sau nhiều lần công ty này thất hẹn.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết khoảng 8h sáng nay (26/8), nhiều khách hàng đã lái ôtô treo băng rôn đến tập trung tại trụ sở Công ty Địa ốc Alibaba trên đường Phạm Văn Đồng

Đây là những khách hàng đã mua đất nền trong các dự án của Alibaba. Họ cho biết công ty này đã không thực hiện trả lợi nhuận theo đúng như hợp đồng nên khách hàng đến trụ sở để làm việc.

Trên băng rôn, khách hàng yêu cầu công ty này này trả tiền cho khách hàng theo đúng như cam kết. 

alibaba

Khách hàng đi ôtô treo băng rôn đến trụ sở Địa ốc Alibaba với nội dung yêu cầu công ty trả tiền cho khách hàng đúng như cam kết. (Ảnh: PLO)

Một trong những khách hàng có mặt tại đây là ông Nguyễn Phú Quý ở Đồng Nai. Trả lời báo pháp luật TP.HCM, ông Quý cho biết: "Tôi có mua bốn lô dự án Tân Thành Center City 5 tại tỉnh Bà Rịa - Vùng Tàu của Alibaba. Theo hợp đồng, Alibaba cam kết lợi nhuận sau 6 tháng, nghĩa là đến thời hạn, họ sẽ phải thu mua lại nền đất trên với lãi suất thỏa thuận. Tuy nhiên đến nay đã là 13 tháng, họ không giải quyết chuyện này để tôi có thể thu hồi vốn". 

Vị khách hàng này cho biết việc ông đến trụ sở công ty Địa ốc Alibaba là để được giải quyết trường hợp của mình và thu hồi số vốn đã đầu tư. 

Cùng với ông Quý, khách hàng tên Phùng Tiến Tài cũng có mặt ở trụ sở Alibaba sáng nay với mong muốn đòi lại tiền đã đầu tư vào công ty.

Khách hàng đã gửi lịch hẹn bằng văn bản cũng như nhắn tin cho phía Công ty Alibaba nhưng đến ngày, công ty này lại cử nhân viên xuống gặp và từ chối giải quyết với lý do không có lịch hẹn.

Đại diện công an và chính quyền phường Hiệp Bình Chánh cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã lập tức có mặt để ghi nhận sự việc và đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời vận động khách hàng tháo gỡ băng rôn, vào trong trụ sở công ty để làm việc. 

Buổi làm việc giữa khách hàng và nhân viên Alibaba kết thúc vào gần 11h dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: