Khách hàng TPBank có cơ hội tới Đức khi vay mua Mercedes-Benz trong tháng 6

(VTC News) - Thành phố Stuttgart (Đức) đang chờ đón những khách hàng mua thẳng hoặc vay mua 6 dòng xe A, CLA, GLA, GLE, GLS, V-Class của Mercedes-Benz theo chương trình hợp tác độc quyền giữa TPBank và Vietnam Star Automobile (VSA).​

Từ nay cho đến hết tháng 6/2017, khách hàng mua 6 dòng xe nói trên tại tất cả các đại lý VSA trên toàn quốc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận 4 vé tới thăm “đại bản doanh” của Mercedes-Benz, chứng kiến lược sử thời gian và những mẫu xe Mercedes danh tiếng nhất từ khi thành lập của hãng xe Đức.

TPBank dành tặng thêm 5 cơ hội sở hữu tài khoản TPBank trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng may mắn vay mua xe Mercedes-Benz tại hệ thống của VSA trong tháng 6.

Khach hang TPBank co co hoi toi Duc khi vay mua Mercedes-Benz trong thang 6 hinh anh 1

 1. Khách hàng mua Mercedes-Benz tại hệ thống Vietnam Star Automobile sẽ có cơ hội tới Đức khi mua xe trong tháng 6

Ngoài ưu đãi tháng 6, điều khoản trong gói vay mua xe Mercedes-Benz độc quyền giữa TPBank và Vietnam Star Automobile sẽ vẫn kéo dài đến hết 30/9/2017 với mức lãi suất chỉ 6,9%/năm, cố định và ân hạn gốc trong 12 tháng đầu tiên, tỷ lệ cho vay lên tới 80% giá trị xe và giải ngân chỉ trong vòng 8 tiếng sau khi đầy đủ hồ sơ.

Đối với trường hợp khách hàng vay dưới 50% giá trị xe, khách hàng chỉ cần kê khai nguồn thu nhập trên đề nghị vay vốn mà không yêu cầu hồ sơ chứng minh tài chính.

Mercedes-Benz là một trong những thương hiệu xe Đức hàng đầu được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội, thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, vận hành bền bỉ, an toàn và luôn là người bạn đồng hành tin cậy với chủ nhân của mình.​

Hợp tác giữa TPBank – Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam (theo xếp hạng của The Asian Banker) và VSA – nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam đang hỗ trợ khách hàng sở hữu những chiếc xe hạng sang một cách dễ dàng hơn.

Khach hang TPBank co co hoi toi Duc khi vay mua Mercedes-Benz trong thang 6 hinh anh 2

 Bảo tàng Mercedes-Benz tại thành phố Stuttgart – Đức 

Chi tiết chương trình, khách hàng có thể liên hệ với đại lý VSA trên toàn quốc hoặc liên hệ với TPBank qua hotline 1900 5858 85 để được tư vấn.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU