Khách hàng may mắn 'thỏa sức vui chơi, du lịch khắp nơi' cùng VTC

(VTC News)- 253 khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của những món quà giá trị từ VTC trong chương trình "Thỏa sức vui chơi-Du lịch khắp nơi".

Để đáp lại những tình cảm của các khách hàng yêu mến, tin tưởng đang sử dụng dịch vụ truyền hình của VTC, hòa cùng không khí tươi vui của mùa hè rực rỡ, VTC hợp tác với HBO triển khai thực hiện chương trình
"Thỏa sức vui chơi-Du lịch khắp nơi" dành cho các khách hàng gia hạn dịch vụ truyền hình VTC với tổng giá trị lên đến hàng trăm  triệu đồng. 
Mã số khách hàng nhận giải nhất của chương trình 

Mã số khách hàng nhận giải nhất của chương trình 

Trong buổi lễ quay số may mắn, VTC đã tìm ra các khách hàng may mắn của chương trình nhận 253 phần quà có giá trị. Bao gồm: 250 khách hàng trúng Giải Tư, mỗi giải là một chiếc mũ  bảo hiểm VTC trị giá 200.000 đồng; 1 khách hàng trúng Giải Ba là 01 điều hòa nhiệt độ LG 9000 BTU trị giá 6 triệu đồng; 1 khách hàng trúng Giải Nhì là 1 chuyến đi du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 14 triệu đồng. Khách hàng trúng Giải Nhất nhận giải thưởng là 1 chuyến đi du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá 26 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện VTC Digital tự hào về sự phát triển của VTC trên khắp cả nước và hứa sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng các chương trình trên các kênh sóng của VTC, nỗ lực lắng nghe, sáng tạo để trwor thành người bạn đồng hành thân thiết cùng khán giả.

Hiện tại, VTC đang triển khai 45 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả các gói kênh VTC, VTVcab, HTV khi đăng ký mới bộ thu VTC HD cho khán giả truyền hình
 VTC nỗ lực hết mình vì khán giả

VTC nỗ lực hết mình vì khán giả

VTC còn gia tăng hàng loạt các chương trình nội dung thuộc nhóm kênh VTV Cab vô cùng phong phú, đa dạng từ các kênh giải trí, thể thao, kênh phim, kênh tin tức nóng hổi. Trong đó đáng chú ý nhất là kênh Thể thao TV và Bóng đá TV với các trận cầu sôi động, cuồng nhiệt của những giải bóng đá hàng đầu thế giới như Giải ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp… Rực lửa với các trận đấu tennis đẳng cấp, kịch tính của các giải ATP 1000, Grandslam Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Mỹ mở rộng cùng với các buổi bình luận trước và sau các trận đấu. Và hàng loạt các giải thể thao khác như Đua xe công thức 1, Golf,…
 
Chỉ cần mua thẻ cào và kích hoạt là có thể gia hạn thưởng thức thêm những kênh truyền hình mới và hầu hết các kênh truyền hình hấp dẫn nhất trong nước và quốc tế được Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC cung cấp dịch vụ trên hạ tầng truyền dẫn phát sóng vệ tinh Vinasat của Việt Nam.
 

Đến nay Dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC ngoài việc cung cấp 2 gói kênh VTC Cơ bản và Gói kênh VTC Cao cấp, đã mở rộng cung cấp các gói kênh hợp tác với phí thuê bao rất thấp như Gói kênh HTV chỉ: 15.000 đồng/tháng; Gói kênh VTVcab: 30.000 đồng/tháng. Như vậy chỉ với việc sử dụng 01 Bộ thu vệ tinh truyền hình độ nét cao VTC HD, khách hàng có thể xem trọn vẹn hầu hết tất cả các kênh chương trình hấp dẫn hiện nay.

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN