Khách hàng được công ty tài chính tặng hàng chục triệu đồng
  • Zalo

Khách hàng được công ty tài chính tặng hàng chục triệu đồng

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 05/12/2019 15:34:00 +07:00

Cuối năm không chỉ là mùa mua sắm tất bật mà còn là dịp các doanh nghiệp bán lẻ đua nhau triển khai nhiều khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu tiêu dùng.

Phổ biến là các chương trình giảm giá, tặng sản phẩm có giá trị, hoặc miễn lãi suất khi mua hàng trả góp. Trong khi đó, tại các cửa hàng xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, và các chuỗi Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, MediaMart,… chương trình “Hoàn tiền 24 triệu” của công ty tài chính HD SAISON khiến khách hàng khá tò mò, không chỉ vì số tiền hoàn lại rất lớn mà còn vì cách thức khuyến mãi độc đáo.

Khi người vay còn được nhận tiền

HD SAISON được biết đến là công ty tài chính tiêu dùng có danh mục cho vay đa dạng nhất thị trường, từ cho vay mua xe máy, sản phẩm điện máy, điện thoại, nội thất, cho đến ô tô, xe tải nhẹ, du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, vé máy bay Vietjet, và cả cho vay tiền mặt. Đây cũng là đơn vị sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 16.000 điểm trải khắp toàn quốc.

Chương trình “Hoàn tiền 24 triệu” cũng được áp dụng cho hàng loạt sản phẩm: xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, nội thất, vật liệu xây dựng và nhạc cụ. Hàng tháng, mỗi khách hàng khi thanh toán đủ và đúng hạn sẽ được HD SAISON hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng. Với những hợp đồng có thời hạn vay 24 tháng, khách hàng sẽ được nhận số tiền tối đa là 24 triệu đồng.

Thanh toán khoản vay đúng hạn theo hợp đồng tín dụng đã ký chính là nghĩa vụ đầu tiên của người đi vay. Thực tế, nếu khách hàng chậm thanh toán hoặc không thanh toán sẽ dẫn đến việc thông tin nợ xấu bị lưu thông tin nợ xấu trên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC), khiến khách hàng rất khó hoặc không thể tiếp tục vay các tổ chức tín dụng khi có nhu cầu trong tương lai.

Khi bị các tổ chức tín dụng hợp pháp từ chối, khách hàng rất dễ sa chân vào tín dụng đen và có nguy cơ gặp phải những hậu quả đáng tiếc. Chính sách hoàn tiền đã khuyến khích việc trả nợ đúng hạn cũng như nâng cao được ý thức, trách nhiệm của khách hàng với khoản vay của chính mình.

hoan tien 24 trieu dong

 

Bên cạnh chương trình “Hoàn tiền 24 triệu”, để gia tăng lợi ích cho khách hàng, HD SAISON còn triển khai những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho từng sản phẩm riêng biệt. Khi mua trả góp các dòng xe mang thương hiệu Piaggio và Vespa như Liberty, Medley, Zip, Primavera, Sprint, LX và GTS, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất. Trong khi đó, các tín đồ của xe Honda có thể trả góp xe AirBlade, Vision, Blade, Wave RSX, Wave Alpha với lãi suất chỉ từ 0,79% mà không cần trả trước. Đặc biệt, nếu mua trả góp xe Honda Winner, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%. Các ưu đãi này được áp dụng tại tất cả các đại lý xe máy Piaggio, Vespa và Honda chính hãng trên toàn quốc.

Cũng với lãi suất 0%, khách hàng dễ dàng mua sắm tại các chuỗi siêu thị điện máy lớn trên cả nước như Thế giới Di động, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa, VinPro, Pico, MediaMart, HC, Viettronimex, Sony Center,… Các sản phẩm được áp dụng lãi suất 0% cũng khá đa dạng, từ điện máy, smartphone, laptop, máy tính bảng, cho đến máy ảnh, ống kính (lens), smartwatch, loa di động, máy nghe nhạc,…

Thêm vào đó, từ ngày 01/12/2019, tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc khi vay trả góp với HD SAISON đều được ưu đãi lãi suất 1,09%. Đây là món quà tri ân của HD SAISON vì những đóng góp quan trọng của cán bộ, nhân viên ngành Giáo dục và Y tế cho sự phát triển của xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON gần nhất.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khách hàng được công ty tài chính tặng hàng chục triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin