Khắc Hưng sáng tác nhạc phim ‘Chuyến đi của thanh xuân’ cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

(VTC News) - Khắc Hưng sẽ sáng tác nhạc phim chính thức cho dự án phim ngắn của đạo diễn Dũng “khùng”.

Sau khi công bố dàn diễn viên và bối cảnh ở Đà Lạt, dự án phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện tiếp tục hé lộ bộ ba nhà sản xuất nhạc phim chính thức gồm Khắc Hưng, Andiez Hoài Nam, Da LAB Band.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Khắc Hưng sẽ sáng tác nhạc phim chính thức cho dự án phim ngắn này. Âm nhạc của Khắc Hưng mang màu sắc hiện đại nhưng rất hợp gu đại chúng và bắt tai và sở hữu hàng loạt bản hit như Sau tất cả, Ánh nắng của anh, Ghen... hay album Tâm 9 của Mỹ Tâm.

Không chỉ thành công về mặt đại chúng, Khắc Hưng còn ghi dấu chất lượng nghệ thuật khi đoạt 2 giải Cống hiến 2017. Và với những thành công gần đây, chắc chắn sản phẩm âm nhạc lần này của Khắc Hưng sẽ không khiến fan thất vọng.

Khac Hung sang tac nhac phim ‘Chuyen di cua thanh xuan’ cho dao dien Nguyen Quang Dung hinh anh 1

Nhạc sĩ Khắc Hưng.

Tạm thời, Khắc Hưng vẫn chưa chia sẻ nhiều hơn ai sẽ hát ca khúc mới mẻ này nhưng anh hy vọng đây sẽ là ca khúc gắn bó với các bạn trẻ trong hành trình trải nghiệm, khám phá bản thân ở giai đoạn thanh xuân.

Ngoài ra, Á quân Sing My Song 2018, Andiez Hoài Nam cũng sẽ góp một sáng tác mới cho Chuyến đi của thanh xuân. Cũng giống với Khắc Hưng, Andiez Hoài Nam có gia tài sáng tác nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như Đóa hoa hồng, Cô gái nhà bên…dù ở tuổi đời còn rất trẻ.

Khac Hung sang tac nhac phim ‘Chuyen di cua thanh xuan’ cho dao dien Nguyen Quang Dung hinh anh 2

Andiez.

Riêng Da LAB Band lại là đại diện nổi bật cho giới underground khi gắn mình với những ca khúc bắt tai mà trong đó nổi bật nhất là Một nhà. Âm nhạc của Da LAB mang đến cái nhìn tươi trẻ về cuộc sống, giai điệu mới lạ.

Khac Hung sang tac nhac phim ‘Chuyen di cua thanh xuan’ cho dao dien Nguyen Quang Dung hinh anh 3

Nhóm Da LAB. 

Thời gian gần đây, ca khúc nhạc phim đã tìm được vị trí nhất định. Thậm chí, nhiều ca khúc nhạc phim trở thành bài hit đình đám. Do vậy, Chuyến đi của thanh xuân có đến 3 tên tuổi ăn khách sản xuất âm nhạc cùng xuất hiện trong bộ OST, với 3 màu sắc khác biệt chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ.

Video: Nhạc phim "Tháng năm rực rỡ" gây sốt bởi giọng hát Mỹ Tâm

>>> Đọc thêm: Khắc Hưng: 'Mỹ Tâm xứng đáng có tất cả những gì tốt đẹp nhất'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU