Khả Như tiết lộ bị hoảng loạn ngất lịm trên sân khấu sau tai nạn bỏng mặt

(VTC News) - Sau gần 2 ngày gặp tai nạn bỏng mặt trên sân khấu, tình hình sức khoẻ cũng như tinh thần của Khả Như đã dần ổn định nhưng vẫn còn khá hoảng loạn do tâm lý chưa ổn định.

Trên trang cá nhân, diễn viên Khả Như chia sẻ dòng trạng thái nhằm trấn an tinh thần người hâm mộ và tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại. Theo đó, Khả Như cho hay sự cố nguy hiểm tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng khiến cô sang chấn tâm lý. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn trong tình trạng hoảng loạn, ám ảnh.

"Nhắm mắt vẫn thấy lửa và mũi vẫn còn nhớ mùi xăng, nhưng ko sao đã đơn hơn và việc bây giờ là điều trị vết thương và mong giữ tốt để không có sẹo là thành công..." - Khả Như tiết lộ. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến những bạn bè đã lo lắng và chăm sóc cho cô trong lúc gặp sự cố.

Kha Nhu tiet lo bi hoang loan ngat lim tren san khau sau tai nan bong mat hinh anh 1

 Dòng trạng thái Khả Như chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, vào tối (10/11), trong lúc tập luyện cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn để chuẩn bị cho một liveshow của nam diễn viên, được tổ chức vào ngày hôm sau, nữ diễn viên không may bị lửa táp vào mặt khiến cô bị bỏng nhẹ ở vùng quanh miệng.

Tuy nữ diễn viên Cát Phượng đã lên tiếng trấn an tinh thần rằng Khả Như chỉ bị bỏng nhẹ nhưng bạn bè và fan của Khả Như vẫn không ngừng lo lắng. Giờ đây, người hâm mộ giờ đã yên tâm vì tình hình sức khoẻ của thần tượng.

Kha Nhu tiet lo bi hoang loan ngat lim tren san khau sau tai nan bong mat hinh anh 2

 Tuy tai nạn không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nữ diễn viên vẫn trong tình trạng hoảng loạn.

Video: Khả Như muốn "đánh đổi thân xác" để có giọng hát như Phương Anh Idol

>>> Đọc thêm: Diễn viên Khả Như gặp tai nạn nghiêm trọng, phải đưa vào viện cấp cứu

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU