Kết hợp cùng Ji Yeon nhưng Soobin Hoàng Sơn nhận ‘gạch đá’ từ fan T-ara vì điều này
  • Zalo

Kết hợp cùng Ji Yeon nhưng Soobin Hoàng Sơn nhận ‘gạch đá’ từ fan T-ara vì điều này

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/07/2018 12:36:00 +07:00

Soobin Hoàng Sơn gây tranh cãi khi được khen là “ca sĩ Việt Nam hát tiếng Hàn hay nhất”.

Trong khi cộng đồng fan hâm mộ đang đứng ngồi không yên trước thông tin Ji Yeon (T-ara) hợp tác với Soobin Hoàng Sơn, mạng xã hội lại rộ lên cuộc tranh cãi xuất phát từ việc ê kíp của Jiyeon có chia sẻ rằng “Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ Việt hát tiếng Hàn hay nhất!”.

Cụ thể, ê kíp của Soobin Hoàng Sơn cho biết, nam ca sĩ tập hát tiếng Hàn và thu âm ca khúc kết hợp cùng Ji Yeon chỉ trong hơn 1 tiếng đồng hồ và được ê kíp từ Hàn Quốc dành nhiều lời khen, xem anh là ca sĩ người Việt hát tiếng Hàn hay nhất họ từng biết.

7_36627

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon.

Tuy nhiên, mặc dù thông tin này chưa được xác nhận chắc chắn rằng có phải từ ê kíp của Ji Yeon hay không nhưng Soobin Hoàng Sơn nhận khá nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Fan “cứng” của Ji Yeon cho rằng đó chỉ là lời nhận xét từ ê kíp Soobin Hoàng Sơn. Vị khán giả này khẳng định, vì là fan lâu năm của giọng ca đình đám xứ Hàn nên nhớ mặt tất cả những người trong ê kíp của Ji Yeon nên cho rằng lời khen tặng đó xuất phát từ ê kíp của Vlive – đơn vị tài trợ cùng Soobin Hoàng Sơn đưa Ji Yeon về Việt Nam.

“Đây chỉ là ê kíp chung của Soobin và Ji Yeon trong dự án lần này chứ không phải ê kíp của Ji Yeon. Nói như vậy chẳng may sau này có vấn đề gì lại bảo ê kíp của Jiyeon làm việc thế này thế kia” – một khán giả khác bức xúc.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng đó chỉ là lời khen dành cho cá nhân chứ không thể đánh đồng cho cả một showbiz Việt rằng chỉ có Soobin Hoàng Sơn hát tiếng Hàn hay.

jiyeon2_vivp

 

Trước đó, thông tin nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn sẽ hợp tác cùng giọng ca đình đám Hàn Quốc Ji Yeon trong sản phẩm mới khiến fan hâm mộ của cả hai thích thú. Được biết, ca khúc này sẽ được phát hành với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn, MV cũng được thực hiện khá nhanh, chỉ trong 8 tiếng đồng hồ.

Video: Soobin Hoàng Sơn quay clip tặng fan cực "lầy"

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kết hợp cùng Ji Yeon nhưng Soobin Hoàng Sơn nhận ‘gạch đá’ từ fan T-ara vì điều này" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin