• Zalo

Kết hôn sau khi yêu xa 3 năm, người chồng đau đớn phát hiện bí mật động trời của vợ

Đời sống Thứ Ba, 14/11/2017 08:00:00 +07:00

Yêu xa 3 năm, cuối cùng cặp đôi người Trung Quốc cũng tìm được hạnh phúc viên mãn bằng một đám cưới ấm áp; thế nhưng, sau khi đón đứa con đầu lòng người chồng mới cay đắng nhận ra sự thật.

Theo China Press, nhân vật chính trong câu chuyện éo le này là anh Chen (29 tuổi) và vợ 25 tuổi, hiện sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hai vợ chồng anh Chen tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu định mệnh vào năm 2013. Cả hai có tình cảm với nhau ngay từ lần đầu gặp mặt và ngay lập tức xác lập mối quan hệ nam nữ.

Duy trì mối quan hệ yêu đương bằng cách yêu xa trong suốt 3 năm, cuối cùng thời gian yêu xa của hai người cũng kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Vài tháng sau khi ký vào giấy đăng ký kết hôn, đôi vợ chồng trẻ chào đón đứa con trai đầu lòng vô cùng đáng yêu. Nhưng không hiểu sao, Chen vẫn luôn canh cánh bên lòng linh cảm đứa bé không phải là con mình.


Anh Chen - người chồng đáng thương trong những ngày qua

Anh Chen cho biết mình và vợ đều có nhóm máu O, theo lẽ tự nhiên, con anh cũng phải thuộc nhóm máu O. Tuy nhiên, trong một lần đưa con trai mới sinh tới bệnh viện kiểm tra, anh bất ngờ phát hiện đứa bé lại có nhóm máu B. Ông bố trẻ rất lấy làm lạ nên đã đem kết quả thắc mắc với bác sĩ và nhận được câu trả lời rằng, trường hợp con có nhóm máu khác hẳn cha mẹ là rất hiếm, xác suất xảy ra chỉ có 1%.

Video: Người nước nào hay ngoại tình nhất thế giới

Nghi ngờ vợ có điều đang giấu mình, anh Chen đã nhiều lần tra hỏi vợ nhưng chị đều gạt đi. Thế nhưng, cuối cùng vì day dứt trước tình cảm của chồng, người vợ đã phải thừa nhận sự thật rằng bé trai mới sinh không phải con của anh Chen và thừa nhận trong thời gian yêu xa, cô đã có quan hệ với hai người đàn ông khác.


Sau khi kết hôn với Chen được vài ngày, cô phát hiện mình mang thai. Dù biết chắc chắn đó không phải là con của chồng nhưng người phụ nữ này vẫn cố tình che giấu sự thật

Ban đầu, người vợ dự tính chuẩn bị 600.000 NDT (khoảng hơn 2 tỷ đồng) để bồi thường cho chồng và mong anh chấp nhận đứa trẻ để gia đình được êm ấm. Thế nhưng, Chen nói anh quyết định tha thứ cho vợ nhưng không thể nhận đứa bé làm con. Hiện hai vợ chồng đang tìm một gia đình tốt sẵn sàng nhận nuôi đứa bé.

Loan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin