Kết 600 bông hồng thành hình trái tim để tỏ tình
  • Zalo

Kết 600 bông hồng thành hình trái tim để tỏ tình

Giáo dục Thứ Tư, 21/12/2011 02:37:00 +07:00

Sáng 21/12, giữa không gian thoáng đãng dưới chân cầu Long Biên (Hà Nội), chàng trai đã tỉ mẩn kết 600 bông hồng thành hình trái tim để bày tỏ tình yêu.

Sáng 21/12, giữa không gian thoáng đãng dưới chân cầu Long Biên (Hà Nội), chàng trai đã tỉ mẩn kết 600 bông hồng thành hình trái tim để bày tỏ tình cảm với bạn gái.

Trái tim khủng bằng hoa hồng có thể nhìn thấy từ cầu Long Biên. Ảnh: L.H. 


Chủ nhân "trái tim khủng" này là Lê Văn Long, sinh viên năm thứ hai trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa Hà Nội. Bạn gái của Long là Nguyễn Thu Hiền, cả hai cùng quê Thanh Hoá và học cùng lớp cao đẳng.

Để chuẩn bị cho màn tỏ tình này, Long đã lên kế hoạch từ 10 ngày trước và hoàn toàn giữ bí mật với Hiền. 2h sáng nay, cậu đã dậy để đến chợ Quảng Bá mua 600 bông hồng.

Chàng trai đã tự tay làm trái tim trong vòng 3 tiếng ở sát mép nước sông Hồng, dưới chân cầu Long Biên. Ở giữa là hai chữ L và H. Đến 8h sáng, trái tim hoàn thành và chỉ chờ "một nửa" xuất hiện.

Đôi bạn trẻ hạnh phúc bước vào phía trong trái tim. Ảnh: L.H. 

Một chiếc kẹo mút xinh xắn và bông hồng thứ 601 cũng được Long chuẩn bị để tặng Hiền. Nỗ lực của chàng trai đã được đền đáp. Cô gái xuất hiện, nhận bông hồng và xúc động đến độ không bước nổi chân.

Đôi bạn trẻ đã ngồi vào trung tâm của trái tim và thì thầm những điều thầm kín. Riêng Long chia sẻ: "Em có cảm tình với bạn ấy cách đây một năm, bây giờ mới có đủ can đảm để bày tỏ lòng mình".

Lê Hiếu/VNE

Bạn có cảm nghĩ gì về "Kết 600 bông hồng thành hình trái tim để tỏ tình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin