Kéo cả nhà đi đánh người vì không vượt được đèn đỏ

Chở vợ con đến đoạn có đèn đỏ, Hiền bấm còi xin vượt nhưng không được nên gọi người thân đến đánh trọng thương người dừng xe phía trước.

Ngày 10/3, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Thanh Hiền (28 tuổi), Đỗ Phúc Thịnh (29 tuổi, anh cột chèo với Hiền) và Võ Thanh Hải (30 tuổi, anh ruột Hiền, cùng ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an 

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an 

Theo điều tra bước đầu, khoảng 20h ngày 6/3, Hiền điều khiển xe máy chở vợ là Phan Thị Trang cùng con trai 2 tuổi lưu thông trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Khi đến giao lộ Hoàng Diệu 2 – Kha Vạn Cân, gặp đèn đỏ, Hiền vẫn bấm còi inh ỏi xin vượt nhưng không được.

Thấy xe anh Hoàng Thanh Duy (22 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) chở bạn gái dừng đèn đỏ phía trước, Hiền quẹo phải định vượt nhưng anh Duy không cho. Hiền bực tức xuống xe chửi bới rồi lao vào đánh nhau với anh Duy, gây náo loạn đường phố.

Lúc này, Trang gọi điện cho anh rể là Thịnh nói Hiền bị đánh ở ngã 3 Hoàng Diệu. Ngay lập tức, Thịnh chở Hải đến hiện trường để đánh anh Duy. Anh Duy hoảng sợ chở bạn gái bỏ chạy, được khoảng 20 m thì Hiền, Thịnh và Hải đuổi kịp, dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp khiến anh gục tại chỗ.

Đánh người xong, nhóm đối tượng này bỏ đi. Riêng anh Duy được đưa vào bệnh viện cấp cứu rồi đến công an trình báo. Qua truy xét, Công an quận Thủ Đức đã bắt khẩn cấp Hiền, Thịnh và Hải.

Video: Nam sinh rủ nhau đánh hội đồng nữ sinh

Nguồn: Người lao động

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland