Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Kênh truyền hình nổi tiếng Mỹ chấm dứt phát sóng ở Nga

Thế giới Thứ Tư, 12/11/2014 06:01:00 +07:00

Kênh truyền hình Mỹ Cable News Network (CNN) sẽ chấm dứt phát sóng ở Nga kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Kênh truyền hình Mỹ Cable News Network (CNN) sẽ chấm dứt phát sóng ở Nga kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Theo truyền thông Nga, công ty sở hữu kênh Turner Broadcasting System Europe Limited (nằm trong Time Warner) cho biết, quyết định ngừng phát sóng các mạng cáp Nga xuất phát từ những thay đổi gần đây trong pháp luật truyền thông của Nga. Hãng không nêu cụ thể đó là những thay đổi gì.
Kênh truyền hình nổi tiếng Mỹ CNN ngừng phát sóng ở Nga 
Báo Vedomosti trích dẫn một nguồn tin cho hay đến nay CNN vẫn không có giấy phép phát thanh truyền hình địa phương ở Nga.
Tờ báo nhắc rằng, vào năm 2009 Cơ quan Liên bang giám sát thông tin, công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng (Roscomnadzor) đã cương quyết yêu cầu các kênh truyền hình nước ngoài phân phối qua mạng cáp và vệ tinh ở Nga nhận giấy phép hoạt động truyền hình tại chỗ.
Theo tờ báo, CNN đã từ lâu gửi đơn đăng ký tới Roscomnadzor nhưng không nhận được giấy phép. Roscomnadzor cho biết mình không liên quan đến việc CNN rút khỏi Nga.
"Nên đặt câu hỏi về lý do chấm dứt chương trình phát sóng với các cổ đông của CNN," - đại diện cơ quan liên bang Nga, ông Vadim Ampelonsky nói.

Theo Đài Tiếng nói nước Nga
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin