Kẻ thắng, người thua sau tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ lần 2

(VTC News) - Theo kết quả cuộc thăm dò của CNN và ORC, sau cuộc tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ lần 2, Hillary Clinton giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ Donald Trump.

Cuộc khảo sát được thực hiện với sự đóng góp ý kiến từ 537 cử tri. Theo đó, có tới 57% người được hỏi cho rằng bà Hilllary giành chiến thắng trong màn đấu khẩu cách đây ít giờ, trong khi chỉ có 35% đặt niềm tin vào tỷ phú người Mỹ.

Ke thang, nguoi thua sau tranh luan bau cu Tong thong My lan 2 hinh anh 1

Theo thăm dò của CNN, bà Clinton giành chiến thắng trước ông Trump sau cuộc tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ lần 2

Với câu hỏi ứng viên đảng Cộng hòa đã phát biểu như thế nào, 63% cho rằng các phát ngôn của ông hay hơn họ mong đợi trong khi 21% nhận định rằng kém hơn, còn 15% nghĩ rằng ông vẫn giữ nguyên phong độ từ lần đối đầu trước.

Video: Trump đứng đầy hăm dọa, nhìn chằm chằm khi bà Hillary trả lời

Bên cạnh cuộc khảo sát này, giới chuyên gia cũng cho rằng, bà Hillary có phần nhỉnh hơn so với đối thủ của mình trong cuộc đầu khẩu giữa hai ứng viên tổng thống nhưng điều đó không thể hiện quá rõ ràng.

Vì vậy, tất cả vẫn đang hướng mắt về cuộc tranh luận then chốt cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 19/10 tới đây.

Nguồn: Sputnik
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.