Kẻ sát hại con riêng của người tình lĩnh án chung thân

(VTC News)- Kẻ ra ta sát hại con riêng của người tình rồi ném xác phi tang ở Hải Dương đã bị TAND tỉnh Hải Dương tuyên phạt mức án thích đáng. 

Ngày 29/5, TAND tỉnh Hải Dương mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử bị cáo Lê Đại Nghĩa, SN 1988 (HKTT: Thôn Bông Thượng, xã Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên), kẻ ra tay sát hại con riêng của người tình hồi đầu tháng 01/2015 vừa qua.

Tại phiên tòa, bị cáo Lê Đại Nghĩa đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết cháu Nguyễn Trung Hiếu, mới gần 3 tuổi, con của người tình.

Sau thời gian xét xử và nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Đức Nghĩa phạm tội giết người, với mức án tù chung thân.
       Bị cáo Lê Đại Nghĩa, kẻ sát hại con riêng của người tình hồi đấu tháng 1/2015 tại Hải Dương 

Bị cáo Lê Đại Nghĩa, kẻ sát hại con riêng của người tình hồi đấu tháng 1/2015 tại Hải Dương 

Theo tài liệu vụ án, bị cáo Lê Đại Nghĩa thuê nhà sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Lan, SN 1990 (thôn Phú Cường, xã Phú Thịnh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên), ở trọ tại tầng 2 số nhà 33 phố Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung, TP.Hải Dương). Cháu Nguyễn Trung Hiếu, SN 2012 (con chị Lan), sinh sống cùng Nghĩa và chị Lan.

Sáng ngày 6/1/2015, chỉ vì một chút bực tức nhỏ, tên này đã tát cháu Hiếu. Sau đó, Nghĩa đã dùng tay bóp cổ cháu Hiếu cho đến bất tỉnh. Sau khi Nghĩa kiểm tra và tự xác định là cháu Hiếu đã chết, Nghĩa đã cho xác cháu Hiếu vào trong túi ni lông và bao dứa rồi tiếp tục đi mua 1 bao dứa khác để cho thi thể cháu Hiếu vào. 

Sau đó, Nghĩa đem thi thể cháu Hiếu đi vứt vào đám lửa để đốt xác cháu Hiếu ở bờ đê sông Thái Bình (đoạn Cảng Cống Câu, TP Hải Dương), rồi tiếp tục cho xác cháu Hiếu vào bao dứa và ném xuống sông Thái Bình để phi tang.
       Đoạn sông nơi tên Nghĩa vứt thi thể cháu bé để phi tang 

Đoạn sông nơi tên Nghĩa vứt thi thể cháu bé để phi tang 

Đến 12 giờ ngày 08/01, các cơ quan chức năng đã tìm thấy xác cháu Hiếu tại sông Văn Úc thuộc địa phận thôn Thanh Lanh, xã Thanh Bính (Thanh Hà, Hải Dương). 
Video 2000 trẻ em ấn độ bị sát hại mỗi ngày 
quocte/2015/04/23/Video-2000-tr-em-n-b-st-hi-mi-ngy-1429791229.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN