• Zalo

Kẻ hung hăng tát người phụ nữ đi xe máy gây phẫn nộ đến nhà xin lỗi nạn nhân

Thời sự Thứ Bảy, 09/02/2019 19:05:00 +07:00

Tài xế đánh người phụ nữ đi xe máy ở Đồng Nai đã đến nhà người bị hại tối qua (mùng 4 Tết) để xin lỗi và được chấp nhận bỏ qua.

Video: Kẻ hung hăng tát người phụ nữ đi xe máy đến nhà xin lỗi nạn nhân

Trước đó, tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (thường gọi là Đớm, ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã đăng clip xin lỗi cộng đồng mạng và chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (người bị Tuấn tát trên đường hôm mùng 1 Tết). 

Bên cạnh đó, cha của tài xế này cùng lãnh đạo phường Xuân An cũng đã gặp chị Tiên để xin lỗi. Chị Tiên cho rằng, tài xế Tuấn phải đến gặp trực tiếp chị và gia đình để nói chuyện do bị sốc sau khi bị tát oan.

Tài xế tát phụ nữ: 'Anh rất vui được tới đây uống trà, mong em bỏ qua'

 Tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (trái) đến xin lỗi chị Tiên và gia đình.

Cùng lúc đó, cộng đồng mạng bày tỏ ý kiến không đồng ý cách xin lỗi "chưa thành tâm" của tài xế này. Đến tối qua (mùng 4 Tết), tài xế Tuấn trực tiếp đến nhà chị Tiên tại phường Xuân An để nói lời xin lỗi.

Tuấn nói: "Anh đã quá sai, cả xã hội ai cũng biết cả rồi. Bây giờ, anh có biện hộ như thế nào anh vẫn là người sai, nhưng hôm nay rất vui vì em cho anh tới đây để uống ly nước trà cùng với em, để xin lỗi em, em cũng vui lòng bỏ qua, anh rất cảm ơn em".

Chị Tiên và mẹ đã đồng ý bỏ qua cho Tuấn, bởi đầu năm mới gia đình cũng không muốn trách móc hay để bụng chuyện đã qua.

Trước đó, vào ngày mùng 1 Tết, tài xế Nguyễn Thanh Tuấn đã tát vào mặt người phụ nữ đi xe máy khi thấy con mình va vào xe của người này.

Diễn biến sự việc được camera hành trình ghi lại khiến dư luận bức xúc cho rằng tài xế này côn đồ, hung hãn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều