Kẻ dùng dao đâm chết vợ ngay tại toà lĩnh 20 năm tù

(VTC News) - TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án 20 năm tù đối với người đàn ông ghen tuông mù quáng rút dao đâm chết vợ ngay tại tòa.

Sáng 11/1, TAND tỉnh Đắk Lắk xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) về tội Giết người.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ), là vợ của Hùng.

Ke dung dao dam chet vo ngay tai toa linh 20 nam tu hinh anh 1

Bị cáo Hùng tại toà.

Theo cáo trạng, năm 2000, bị cáo Hùng và chị Thuận kết hôn. Hai người và sống với nhau tại phường Thiện An cùng 3 người con.

Trong quá trình sinh sống, Hùng không lo làm ăn mà thường xuyên nhậu say về chửi bới và đánh đập vợ con. Sau đó, chị Thuận làm đơn xin ly hôn gửi lên TAND thị xã Buôn Hồ chờ đến ngày giải quyết.

Đến sáng 11/9/2018, TAND thị xã Buôn Hồ có giấy gọi vợ chồng Hùng lên để giải quyết việc ly hôn. Do nghi ngờ chị Thuận có người đàn ông khác nên khi đến tòa Hùng thủ sẵn một con dao trong người.

Khoảng 10h cùng ngày, sau khi buổi hoà giải tại TAND thị xã Buôn Hồ kết thúc, chị Thuận vẫn không thay đổi quyết định ly hôn. Khi 2 người vừa đến khu vực tiền sảnh, Hùng tiếp tục thuyết phục chị Thuận rút lại đơn ly hôn, nhưng chị Thuận vẫn không đồng ý.

Lúc này, do bực tức Hùng liền rút con dao mang theo đâm chị Thuận khiến chị gục tại chỗ. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. Hùng bị người dân có mặt tại toà khống chế giao cho cơ quan công an xử lý.

Hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Văn Hùng mức án 20 năm tù giam về tội Giết người.

Đang uống cà phê, một người đàn ông ở Đắk Lắk bị chém chết

Đang uống cà phê, một người đàn ông ở Đắk Lắk bị chém chết

Trong lúc ngồi uống cà phê cùng bạn, anh Thành bị Nguyễn Hữu Út cầm rựa đuổi chém đến thiệt mạng.
Đâm chết bạn vì mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu

Đâm chết bạn vì mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ngồi uống rượu, Nguyễn Văn Cảnh về nhà lấy hung khí sang đâm chết bạn của mình.
NGUYỄN LÂM - BÌNH ĐỊNH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU