Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Juventus quyết "vá" tuyến giữa bằng bộ đôi ngôi sao

(VTC News) - Kế hoạch siêu cải tổ của tân HLV Luigi Del Neri đang tiếp tục được đẩy mạnh. Sự chú ý của vị thuyền trưởng 60 tuổi lần này tập trung vào tuyến giữa, nơi đã nhận được vô số lời chỉ trích ở mùa giải trước.


Khó có thể đổ hết mọi nguyên nhân dẫn đến sự tụt dốc của Juventus ở mùa bóng năm ngoái lên hàng tiền vệ, nhưng chính sự thiếu chắc chắn và thiếu sáng tạo của tuyến giữa đã dẫn đến sự hụt hơi của “Bà đầm già” trong giai đoạn lượt về. Điển hình cho sự yếu kém ấy chính là 2 cái tên: Felipe Melo và Diego. Và khi mà hai ngôi sao đắt giá này không tìm lại được giá trị đích thực thì thật khó cho Bianconeri có thể mơ đến một tương lai tươi sáng.

Diarra sẽ có màu áo mới vào tháng tới.

Diarra sẽ có màu áo mới vào tháng tới.


Một loạt những cái tên như Christian Poulsen hay Mauri Camoranesi đã bị liệt vào danh sách cần phải loại bỏ. Hơn lúc nào hết, Luigi Del Neri đang rất cần “nhân tài” để lấp đầy những chỗ trống mà các cựu binh để lại.

Lassana Diarra và Ricardo Montolivo là hai gương mặt sáng giá, đủ sức làm cựu HLV trưởng Sampdoria yên tâm nếu như nhận được sự phục vụ của họ. Tuy nhiên chỉ có trường hợp đầu tiên là khả dĩ, bởi Diarra đang phải sống trong thấp thỏm, khi mà hàng tiền vệ của Real Madrid đang thừa mứa những tiền vệ đánh chặn. Chỉ cần một cái giá hợp lý thì đội bóng thành Turin sẽ nhận được cái gật đầu từ CLB hoàng gia Tây Ban Nha.

Thương vụ thứ hai sẽ khó khăn hơn nhiều, bởi ai cũng hiểu tầm quan trọng của Montolivo trong sơ đồ chiến thuật của Fiorentina. Hơn nữa, tiền vệ trẻ 25 tuổi này cũng mới vừa ký bản hợp đồng mới với đội bóng xứ Tuscany đến tận năm 2015, cho nên để có được nhạc trưởng của La Viola, bộ sậu của Juve sẽ còn phải mất nhiều công sức nữa.


Âu Âu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN