Báo Điện tử VTC News

Jun Phạm nhanh nhảu 'vạch trần', tiết lộ B Trần bị ghẻ

(VTC News) - Cùng tham gia chương trình "Sao nhập ngũ", Jun Phạm không ngại kể xấu B Trần.

Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, B Trần, La Thành và Minh Châu là những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình Sao nhập ngũ mùa thứ 9. Trong buổi họp báo, dàn nghệ sĩ vui vẻ kể lại những kỷ niệm đáng nhớ khi cùng tham gia chương trình.

Jun Pham nhanh nhau 'vach tran', tiet lo B Tran bi ghe hinh anh 1

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay.

Anh Đức chia sẻ, sau khi tham gia chương trình, vùng da ở mũi của anh bị ăn nắng, phồng rộp lên và đi 2 spa đều bị "trả về". Cùng chia sẻ với Anh Đức, B Trần cho biết da của các nghệ sĩ đều bị ăn nắng như nhau và đến hiện tại có lẽ chỉ mới hồi phục được 50%.

Rieng B Trần, anh bị dị ứng khắp người, phải uống thuốc và kiêng khem nhiều thứ mới hết. "Còn hỏi về đánh đổi thứ gì có lẽ là mái tóc, đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình mà phải để tóc ngắn. Từ trước đến giờ, khán giả đều biết B Trần với hình ảnh mái tóc bồng bềnh, lãng tử còn bây giờ chỉ còn tóc ngắn thôi" - nam diễn viên nói.

Jun Pham nhanh nhau 'vach tran', tiet lo B Tran bi ghe hinh anh 2

Jun Phạm tiết lộ B Trần bị ghẻ.

Tuy nhiên, Jun Phạm nhanh nhảu "vạch trần" B Trần thực chất bị ghẻ chứ không phải dị ứng như lời nam diễn viên nói khiến B Trần "đứng hình".
Bản thân Jun Phạm cũng tiết lộ, khi ở môi trường quân đội, anh tắm nước nhiễm phèn không bị vấn đề gì nhưng khi vừa trở về thành phố tắm nước sạch liền bị nổi ghẻ.

Đi khám da liễu, bác sĩ chẩn đoán Jun Phạm chỉ bị dị ứng nhưng uống thuốc mãi vẫn không khỏi. "May mắn làm sao khi tôi được đi quay ở Bến Tre, tắm nước phèn lại lần thì không bị gì nữa. Mọi người không tin có thể hỏi trợ lý của tôi" - nam ca sĩ nói.

Jun Pham nhanh nhau 'vach tran', tiet lo B Tran bi ghe hinh anh 3

Các nghệ sĩ chia sẻ kỷ niệm vui khi đóng phim.

Còn với Huy Khánh, anh may mắn hơn các đàn em là không bị ăn nắng. Thế nhưng, 2 ngày trước khi đi hành quân, chân anh phồng rộp lên vì trước đó cởi giày chơi bóng chuyền với các đồng đội khiến anh gặp khó khăn trong việc di chuyển.

"Ngoài ra, sống trong môi trường quân ngũ, tôi ăn ngon ngủ ngon vì quá mệt, về đến nhà là nằm xuống ngủ ngay không biết gì cả. Đói quá, gì cũng ăn nhưng khi về lại thành phố lại mất ăn mất ngủ, 5h sáng dậy rồi. Nói chung, sinh hoạt của tôi bị đảo ngược hoàn toàn" - Huy Khánh dí dỏm kể.

Jun Phạm: ‘Đến bây giờ, tôi vẫn tiếc nuối những mối tình trong quá khứ’

Jun Phạm: ‘Đến bây giờ, tôi vẫn tiếc nuối những mối tình trong quá khứ’

Nam ca sĩ không khỏi xúc động khi hát về mối tình tan vỡ trong quá khứ.
 
 
Mượn áo đi chụp ảnh, S.T Sơn Thạch gặp xui từ Jun Phạm truyền sang?

Mượn áo đi chụp ảnh, S.T Sơn Thạch gặp xui từ Jun Phạm truyền sang?

"Mọi người thấy do Ti nhọ hay do chiếc áo của Jun Phạm không hợp phong thủy?" - S.T Sơn Thạch dí dỏm.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU