Jun Phạm: ‘Nghệ sĩ tham gia Running Man đều sợ Trấn Thành vì anh ấy giống Thanos’
  • Zalo

Jun Phạm: ‘Nghệ sĩ tham gia Running Man đều sợ Trấn Thành vì anh ấy giống Thanos’

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 05/05/2019 18:40:00 +07:00

Nam ca sĩ có những chia sẻ thú vị khi góp mặt trong “Running Man Việt Nam”.

Trong dàn nghệ sĩ tham gia Running Man Việt NamChạy đi chờ chi mùa đầu tiên, Jun Phạm dường như là người hiền nhất và bị yếu thế hơn so với những cái tên khác. Tuy nhiên, ở tập 4, nam ca sĩ đã “vùng lên”, xé bảng tên của Trấn Thành.

junphamrunningman (3) 3

Jun Phạm.

Chia sẻ về lần đầu tiên giành chiến thắng, Jun Phạm cho biết lúc đó, anh được Ưng Hoàng Phúc phân công xé bảng tên 2 đàn chị Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Vì 2 chị là nữ nên Jun Phạm không dám mạnh tay, sợ đụng chạm những chỗ tế nhị sẽ không hay, tuy nhiên cả hai bóng hồng này cũng khá mạnh mẽ vì tập yoga.

“Tập trung xé bảng tên chị này, chị kia lại bay vô làm tôi hoang mang. Rồi tự nhiên từ đâu như một con khủng long khổng lồ, anh Trấn Thành nhào đến giải cứu 2 chị làm mình cũng hết hồn.

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ được là phải ôm chặt anh ấy trước đã. Anh Thành không chỉ mạnh mà còn chơi ‘khô máu’ lắm. Nhưng nghĩ đến 2 tập rồi tay trắng đi về nên cũng quyết tâm phải xé được bảng tên của anh, nhưng nói đi cũng nói lại - mạnh không bằng hên, tay tôi lại tóm được ngay bảng tên anh Thành nên xé rất gọn” – Jun Phạm kể.

Dù vậy, Jun Phạm rất sợ đối mặt và xé bảng tên của Trấn Thành bởi với anh và dàn nghệ sĩ tham gia, ai cũng sợ và ví Trấn Thành như Thanos. Nam MC được cho là không chơi thì thôi, đã chơi sẽ chơi tới cùng, rất quyết tâm chiến thắng.

junphamrunningman (1)

Jun Phạm rất ngại đối mặt với Trấn Thành, ví đàn anh như Thanos.

Cũng vì có phần hơi lép vế nên Jun Phạm được gắn với hình tượng “thỏ trắng” yếu ớt. Nam ca sĩ chia sẻ, ban đầu anh hơi quê vì đi đâu cũng bị chọc nhưng sau này, nhiều người gặp anh ở ngoài nói Jun Phạm hài hước thấy thương chứ không cười nhạo. Vì vậy, anh thấy cứ nên là chính mình, hình tượng nào cũng được vì đều đáng yêu.

“Khi đã chơi Running Man, tôi không sợ mất hình tượng gì nữa rồi, cứ lăn xả hết mình và mọi tính cách thật nhất của mình sẽ bộc lộ ra.

Vả lại từ trước giờ, tôi cũng không theo kiểu mạnh mẽ không tì vết đâu, chỉ là từ nhỏ được bố mẹ anh chị yêu thương, tự mình cũng khá …nuông chiều bản thân, nên khi tham gia chương trình, tôi vô tình khám phá ra được khuyết điểm của mình và từ đó để cải thiện.

Nhưng tôi không vì vậy mà buồn vì tính cách như thế nên trong đội ai cũng quý tôi như em út trong khi Liên Bỉnh Phát mới là em út” – Jun Phạm hài hước. Anh cũng không quan trọng chuyện thắng thua bằng việc được vui chơi cùng 6 người bạn của mình.

junphamrunningman (2)

 

Khi được hỏi về điểm mạnh của bản thân, Jun Phạm cho rằng anh là người nhanh trí, có khả năng diễn tả, hợp tác tốt và không “phản bội” ai. Tham gia Running Man Việt Nam, đa số nghệ sĩ ít nhiều đều bị bầm dập vì vận động mạnh, Jun Phạm cũng không ngoại lệ nhưng anh không sợ cực.

“Tối về mới thấy đau vì lúc đang chơi do vui quá nên quên đau. Còn hỏi tôi có nản không thì chắc chắn không bởi lâu rồi tôi không có nhiều niềm vui đến vậy.

Cả 7 người xem nhau như anh em trong nhà, chơi hết mình, nhưng đùa giỡn với nhau cũng vui lắm, rất là thương, quan tâm nhau nên cảm thấy cực kỳ ấm áp” – Jun Phạm tâm sự.

Tham gia chương trình này, Jun Phạm cũng được ghép đôi với Ngô Kiến Huy bởi cả hai rất thân thiết. Nam ca sĩ tâm sự, anh và Ngô Kiến Huy từng đóng vai bạn thân trong phim điện ảnh nên lần này, cả hai thường xuyên đùa giỡn và ngày càng thân thiết hơn.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Jun Phạm: ‘Nghệ sĩ tham gia Running Man đều sợ Trấn Thành vì anh ấy giống Thanos’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin