Jimmii Nguyễn làm sống lại 'cả một trời thương nhớ' của thế hệ 7X, 8X

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 31/07/2018 19:28:00 +07:00

15 năm chung sân khấu, kể từ ngày thành lập band nhạc riêng với tên gọi Jimmii Band, Jimmii Nguyễn và các thành viên trong ban nhạc vẫn sát cánh bên nhau làm sống lại “cả một trời thương nhớ” của thế hệ 7X, 8X Hà Nội một thời.

Những nhạc phẩm như: “Tình như lá bay xa”, “Nhớ về em”, “Tình xưa nghĩa cũ”, “Hoa bằng lăng”... cùng các liên khúc được Jimmii Nguyễn cùng Jimmii Band biểu diễn dành tặng khán giả Hà thành khiến “cả một trời thương nhớ” của thế hệ 7X, 8X như ùa về và ngỡ như mới ngày hôm qua.

Mini show kết thúc khá muộn, 12h đêm nhưng những hàng ghế không một chỗ trống, khán giả như bị đóng băng để sống từng giây phút trọn vẹn cùng người nghệ sĩ. Không ai ra về sớm, họ được say được mê và được hát cùng Jimmii Nguyễn và band nhạc.

FLI_4423

 Jimmii Nguyễn say sưa hát trong sự say mê của khán giả.

Những khoảng lặng đồng điệu, khi chiếc micro được ca sĩ Jimmii Nguyễn hướng về phía người yêu nhạc họ cùng nhau hát vang những lời bài hát đã trở thành quen thuộc:

“Nhớ về em...

Trong những lúc cô đơn trở về Nhớ về em...

Nhớ ánh mắt môi cười thơ ngây Nhớ về em...

Trong tiếc nuối nhớ mong, trông chờ trở về chốn xưa

Trọn cả suốt đời này ta vẫn thương nhớ về em..."

Trải qua 2 đêm diễn tại Hà Nội, nhạc sĩ - ca sĩ Jimmii Nguyễn đình đám một thời vẫn tràn đầy năng lượng cho âm nhạc.

25 năm kể từ ngày anh sáng tác nhạc phẩm đầu tay “Mãi mãi bên em” vào năm 1993, khán giả khi gặp một Jimmii Nguyễn trên sân khấu vẫn vẹn nguyên hình ảnh của người nhạc sĩ ca sĩ năm nào vẫn yêu âm nhạc đến cháy khát, vẫn hừng hực năng lượng đến tận cùng để là con chim cất cao tiếng hát đẹp đẽ nhất.

FLI_5648

 Jimmii Nguyễn cùng Jimmii Band và nữ ca sĩ Việt Kiều Úc, KimmyP (áo hồng).

Anh được sống được là chính mình khi được hát được biểu diễn cùng Jimmii Band. Sự hợp tan của những ban nhạc âu cũng là lẽ thường, nhưng với Jimmii Nguyễn và Jimmii Band dường như là một ngoại lệ.

Khi họ được đứng cùng nhau, được hát cùng nhau thì đó như một món quà khẳng định sự gắn kết của một ban nhạc đã cùng nhau trải qua một quãng đường dài.

FLI_5546 3

Đêm cuối tại Thủ đô với khán giả Hà thành lịch thiệp mến yêu - Jimmii Nguyễn dành tặng tình cảm đặc biệt đến khán giả Hà Nội 

FLI_3541 4

 Ca sĩ Ngọc Phạm là ca sĩ nữ duy nhất trong Jimmii Band, Ngọc Phạm là người tình trong âm nhạc và là người luôn song hành cùng Jimmii Nguyễn trên những bước đường đời.

FLI_4033 5

 Gắn bó với nhau 16 năm nhưng chưa một lần “gọi nhau là vợ chồng” trước báo giới, cặp đôi chỉ xin gọi nhau là “tri kỷ”

FLI_5441 6

 Nhạc sĩ Lê Phương biểu diễn bài hát do chính anh sáng tác, ca khúc mang tên “Hạnh phúc rời xa”

FLI_5461 7

Tay trống cừ khôi của ban nhạc Jimmii Band.

FLI_3654 8

 KimmyP ca sĩ Việt Kiều Úc, em gái nữ ca sĩ Ngọc Phạm bốc lửa với những sáng tác trẻ trung dành tặng khán giả Thủ đô

Sóng Hồng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !