• Zalo

Jennifer Phạm váy xẻ ngực hút mắt

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/02/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Với chiếc đầm đỏ xẻ hút mắt được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển, Jennifer cho thấy ngày càng đẹp và gu chọn trang phục tinh tế. 

 Sự trở lại của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ sau một thời gian dài vắng bóng để lo việc gia đình khiến showbiz Việt trở nên rộn ràng bởi vẻ đẹp và cách dẫn chương trình duyên dáng. 

 

 

Với công việc Jennifer luôn cho mọi người cảm giác cô đang nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng của bản thân, vượt qua những định kiến của mọi người trước đây dành cho một Hoa hậu chỉ là bình hoa di động.

 

Jennifer đang đảm nhận vai trò MC cùng Thanh Bạch cho chương trình Chinh phục đỉnh cao.

 

Liên tiếp được mời vào những chương trình truyền hình thực tế lớn. những hội nghị khách hàng với vai trò MC, Jennifer đã liên tiếp ký hợp đồng là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng tiêu dung từ đầu năm 2014.

 

Gương mặt đẹp, vóc dánh chuẩn, Jennifer đang được giới thời trang đánh giá năm 2014 cứ phát huy thẩm mỹ thời trang như hiện nay, Jennifer sẽ vươn tới hàng mỹ nhân của showbiz Việt với biểu tượng về  thời trang.

 

 

 

 

Photo: Hải Nguyễn

 
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: