Jennifer Phạm mặc kiệm vải, hóa thân thành công chúa vẫn bị chê

(VTC News) - Jennifer Phạm mặc kiệm vải, hóa thân thành công chúa vẫn bị chê trên sân khấu 'Cặp đôi hoàn hảo'.

Trong đêm liveshow 3 của Cặp đôi hoàn hảo 2014, 7 cặp thí sinh sẽ phải hoá thân thành các nhân vật nổi tiếng.

Trong đó, ấn tượng nhất là màn hoá thân thành Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài của cặp đôi Vân Trang và Quốc Đại.

Phần trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng khi cặp đôi có màn hoá thành bướm bay lên trời, bừa bay vừa hát. Các giám khảo đã cho họ 29,5 điểm, là số điểm cao nhất trong đêm cũng như dành tặng hàng loạt lời khen ngợi.

Mở màn đêm thi là Minh Thư, Minh Trung với ca khúc Baby của Justin Bieber. Điểm đặc biệt của phần thi này là Minh Thư hoá thân thành nam ca sỹ còn Minh Trung lại trở thành một siêu mẫu nữ gợi cảm với phần múa cột ấn tượng. Cặp đôi nhận được 28,5 điểm từ ban giám khảo.

Đức Tuấn, Jennifer Phạm chọn ca khúc The whole new world với phần hoá thân thành Aladin cùng công chúa ngao du bằng chiếc thảm thần. Tuy nhiên phần trình diễn này không được ban giám khảo đánh giá cao khi Jennifer Phạm hát còn chông chênh và cách xử ký của cặp đôi chưa mới lạ.

Bùi Anh Tuấn và Tú Vi hoá thân thành Mariah Carey và Whitney Houston với ca khúc When you believe để gửi tặng người mẫu Duy Nhân khi anh đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Tiếu mục này nhận được 28,5 điểm từ ban giám khảo.

Dương Hoàng Yến và Hà Duy chọn cho mình hình ảnh của Siu Black và Phương Thanh với ca khúc Ly cafe Ban Mê. Cả hai đều thể hiện được sự máu lửa cùng với phong cách Tây Nguyên. Với phần trình diễn thành công này, cặp đôi nhận được 29 điểm.

Quế Vân và Nam Cường lại sáng tạo khi kết hợp cải lương và rap trong tiết mục Chuyện tình Lan và Điệp. Tuy nhiên, cặp đôi không được ban giám khảo đánh giá cao khi phần vọng cổ chưa được 'mùi' và không giữ được tinh thần của bài hát. Cả hai chỉ dành được 26,5 điểm.

Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương hoá thân thành Bi Rain và Lady Gaga trong một liên khúc sôi động. Tuy nhiên, giữa họ không có sự kết nối mặc dù đây là cuộc thi cho các phần trình diễn song ca. Thế nên cả hai chỉ nhận được 27,5 điểm từ ban giám khảo.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa