Indonesia điều tra vụ phim người lớn vô tình chiếu giữa phố
  • Zalo

Indonesia điều tra vụ phim người lớn vô tình chiếu giữa phố

Thế giới Thứ Hai, 03/10/2016 10:56:00 +07:00

Cảnh sát Indonesia thẩm vấn 10 người liên quan đến vụ một đoạn phim khiêu dâm vô tình phát trên biển quảng cáo ngay giữa ban ngày tại thủ đô Jakarta.

Đoạn phim xuất hiện trên tấm biển vào đúng giờ cao điểm tại một đại lộ ở Jakarta vào cuối tuần qua. Người đi đường vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh một cặp đôi trong video đang “mây mưa”. Vài phút sau, tấm biển đã được ngắt điện.

Indonesia dieu tra vu phim sex vo tinh chieu giua pho hinh anh 1

Người đi đường ở Jakarta bất ngờ khi thấy đoạn phim nhạy cảm

Báo Straits Times ngày 3/10 cho biết cảnh sát Jakarta đang điều tra nguyên nhân dẫn đến bê bối này. Đoạn đường có tấm biển quảng cáo nằm rất gần văn phòng thị trưởng Jakarta. 

Điều tra ban đầu cho thấy đoạn phim được chiếu từ một máy tính cá nhân. Đơn vị chuyên gia tội phạm mạng của cảnh sát Jakarta đã vào cuộc để xem xét đây là một sự cố vô tình hay hành động có chủ đích. Cảnh sát đã thẩm vấn 10 người liên quan, gồm 8 người thuộc công ty sở hữu biển quảng cáo và 2 nhân chứng.

Đất nước Hồi giáo Indonesia áp dụng chế độ tường lửa ngăn chặn người dân truy cập vào những website khiêu dâm. Những đoạn ân ái trên phim ảnh hay các chương trình truyền hình thường bị cơ quan kiểm duyệt cắt bỏ hoặc làm mờ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Indonesia điều tra vụ phim người lớn vô tình chiếu giữa phố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất