iHub Đà Nẵng: Thế giới điện thoại chính hãng

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 22/04/2021 14:44:00 +07:00
(VTC News) -

Sau nhiều năm phát triển, trải qua khó khăn thăng trầm, iHub Đà Nẵng đã trở thành nơi cung cấp mặt hàng Apple chính hãng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh điện thoại chính hãng Apple, iHub Đà Nẵng luôn đi đầu về mẫu mã và chất lượng của từng sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng.

iHub Đà Nẵng: Thế giới điện thoại chính hãng - 1

Đi lên từ một cửa hàng bán điện thoại nhỏ lẻ không cố định về thương hiệu, nhận thấy mặt hàng iPhone rất được khách hàng đón nhận và yêu thích vì mẫu mã sang trọng, chất lượng và tính thời thượng, ông chủ của iHub Đà Nẵng quyết định phát triển thương hiệu cửa hàng chuyên về dòng sản phẩm điện thoại iPhone.

Nhờ vào tư duy nhạy bén và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kinh doanh điện thoại công nghệ, ông chủ của iHub Đà Nẵng đã nhập về những dòng sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Apple như iPhone, iPad, Macbook… Bên cạnh chất lượng, giá thành tại iHub Đà Nẵng cũng được đánh giá là "mềm" hơn những nơi khác nên luôn thu hút lượng khách lớn đến mua hàng.

iHub Đà Nẵng: Thế giới điện thoại chính hãng - 2

Toàn bộ sản phẩm của shop đều là đồ mới chưa qua sử dụng. Ngoài ra, iHub Đà Nẵng cũng là điểm bán điện thoại có dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình, chế độ bảo hành tận tâm cùng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, iHub Đà Nẵng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh điện thoại chính hãng Apple tại Đà Nẵng.

iHub Đà Nẵng: Thế giới điện thoại chính hãng - 3

Đến với không gian mua sắm của shop, với cách bày trí rõ ràng, cụ thể các dòng sản phẩm, quý khách có thể tự do lựa chọn những chiếc điện thoại mà mình ưng ý. Mỗi sản phẩm được bán ra đều được kiểm tra tỉ mỉ với mong muốn đưa đến tay khách hàng sự yên tâm và uy tín nhất. Các sản phầm đều có đầy đủ bảo hành theo đúng tiêu chí của Apple đề ra. Ngoài ra, những khách ở xa cũng có thể mua được sản phẩm bởi cửa hàng có đội chăm ngũ chăm sóc khách hàng, chuyên tư vấn và giao hàng online cho khách ở mọi nơi trên cả nước, với thời gian nhanh chóng.

iHub Đà Nẵng: Thế giới điện thoại chính hãng - 4

iHub Đà Nẵng hiện có đầy đủ tất cả các sản phẩm, đảm bảo mọi yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cho đến giá cả và dịch vụ khách hàng. Với tiêu chí “ở đâu rẻ ở đây rẻ hơn”, iHub Đà Nẵng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ: iHub Đà Nẵng

-  Store 1: 139 Hàm Nghi – TP. Đà Nẵng – 0236.281.7777

-  Store 2: 149 Nguyễn Văn Linh – TP. Đà Nẵng – 0236.650.9999

Website: https://ihubdanang.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/ihub.applestore

Hotline phản ánh khách hàng: 0964.25.2222

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn