ICD trở thành quán quân King of Rap

Sao ViệtChủ Nhật, 15/11/2020 07:15:00 +07:00

Trong đêm chung kết King of Rap, ICD vượt qua nhiều đối thủ mạnh để lên ngôi vô địch với giải thưởng 1 tỷ đồng.

Chung kết King of Rap phát sóng tối 14/11 với màn tranh tài của tám thí sinh, bao gồm ICD, RichChoi, Hieuthuhai, Pháo, Tuimi, Chị Cả, Right và Rica. Mỗi thí sinh trải qua hai phần thi là đấu cặp và solo. Cuối cùng, ICD được xướng tên với ngôi vị quán quân.

ICD trở thành quán quân King of Rap - 1

ICD trở thành quán quân của cuộc thi King of Rap. (Ảnh: Quỳnh Danh).

Trên mạng xã hội, đông đảo khán giả nhận xét ICD xứng đáng với ngôi vị quán quân. Họ cho rằng rapper có những phần thi mang thông điệp sâu sắc. Tuy nhiên, cũng có người xem đánh giá ICD tỏ ra đuối sức ở đêm chung kết và chưa xứng đáng với ngôi vị quán quân. Một bộ phận khán giả bình luận RichChoi nổi trội hơn cả trong đêm chung kết.

ICD cho biết: “Tâm trạng của tôi lúc này rất khó tả. Tôi cũng không biết nói sao dù trước đó có thoáng nghĩ tới việc trở thành quán quân. Tôi nghĩ ai vào vòng chung kết cũng đều xứng đáng. Ở góc độ của tôi, những gì cần truyền tải, tôi đều đã làm được hết”.

ICD trở thành quán quân King of Rap - 2

ICD được dự đoán trở thành quán quân từ trước đêm chung kết. (Ảnh: Quỳnh Danh).

Rapper cho biết anh bước vào vòng chung kết với tinh thần thoải mái. “Đến với chương trình này, mục tiêu lớn nhất của tôi là được công chúng biết tới. Tôi cảm thấy mình đã làm tốt, mỗi phần thi đều không bị nhạt nhòa, quên lãng. Nhiều thí sinh vào sâu, nhưng không phải ai cũng có phần thi lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Với tôi, phần thi Tài sản của bố tại bán kết đã là trận chung kết. Do đó, tôi coi màn trình diễn trong đêm chung kết là bài phát biểu để khép lại một hành trình”, anh bày tỏ.

Ở đêm chung kết, ICD đấu với Rica trong phần thi Quê em mùa nước lũ - Dòng máu lạc hồng. Hỗ trợ hai rapper là Phương Mỹ Chi và Nhật Minh. Rapper truyền tải nội dung ý nghĩa qua câu từ chân thành, sinh động. Đến phần thi solo, quán quân King of Rap mùa đầu tiên tỏ ra an toàn về flow, cách triển khai nội dung…

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn