Ibrahimovic phân bua: 'Tyrone Mings tự lao đầu vào khuỷu tay tôi'

(VTC News) - Tiền đạo Ibrahimovic đã lên tiếng sau hành vi xấu chơi với Tyrone Mings trong trận đấu giữa Man Utd và Bournemouth.

Ibrahimovic dùng cùi chỏ đánh vào mặt của Tyrone Mings trong một pha tranh cướp bóng cuối hiệp 1. Nhưng trước đó, Tyrone Mings thậm chí còn xấu chơi hơn với việc đạp thẳng vào đầu của tiền đạo người Thụy Điển. 

Chứng kiến 2 tình huống trên, rất nhiều người sẽ đồng tình với việc trọng tài Kevin Friend nên truất quyền thi đấu của cả hai cầu thủ trên.

Tuy nhiên, bản thân Ibrahimovic – người trực tiếp tham gia vào pha bóng trên, có nhận định khá bất ngờ: “Trong tình huống đó, cậu ta (Tyrone Mings) đã nhảy đập vào khuỷu tay của tôi”.

“Tôi nhìn thấy trái bóng và bật lên. Tôi bật rất cao và cánh tay phải giơ lên để bảo vệ bản thân. Mings nhảy sau và thấp hơn, vì vậy cậu ta đã đập trúng vào khuỷu tay của tôi”.

“Tôi không cố tình trong tình huống đó. Đó là bóng đá và sự việc trên là một điều không may. Hy vọng cậu ta không bị chấn thương”.

Ibrahimovic phan bua: 'Tyrone Mings tu lao dau vao khuyu tay toi' hinh anh 1

 Sẽ có án phạt nguội cho Ibra?

Nhận định này của Ibrahimovic khiến nhiều người cảm thấy hài hước vì trong pha quay chậm, có vẻ như tiền đạo người Thụy Điểm đã cố tính giơ tay cao và đánh trúng mặt của Tyrone Mings.

Đây được coi là hành động trả đũa của Ibrahimovic cho tình huống trước đó khi Tyrone Mings đạp thẳng giày vào đầu của anh khiến Ibra đổ máu ngay trên sân.

Ngược lại với phản ứng của Ibrahimovic, tiền đạo Wayne Rooney của Man Utd có vẻ như vẫn còn giận dữ: “Trong bóng đá, mọi người luôn có thể xoạc bóng. Nhưng một pha giẫm vào đầu đối phương không bao giờ là một hành vi phù hợp. Sẽ phải có án phạt từ FA dành cho Tyrone Mings”.

Ibrahimovic phan bua: 'Tyrone Mings tu lao dau vao khuyu tay toi' hinh anh 2

 Tyrone Mings đau đớn sau pha va chạm với Ibra

“Tôi đã ở đó và tôi chứng kiến tất cả. Tình huống đó, Tyrone Mings xứng đáng phải nhận một án phạt trong tương lai gần” – Rooney nói.

Còn hậu vệ Tyrone Mings của Bournemouth cũng tỏ ra khá bình thản sau 2 tình huống. Đầu tiên, với việc đạp vào đầu của Ibrahimovic, Mings cho biết: “Tôi không hề cố tình trong tình huống đó. Tôi sẽ không bao giờ làm việc đó”.

“Ibrahimovic là một cầu thủ lớn, to khỏe và tranh chấp tốt. Trong tình huống anh ấy vung cùi chỏ, tôi không nhìn được gì nhưng cảm thấy đau đớn. Tôi cảm nhận đó là vết thương gây ra từ cùi chỏ của đối thủ”

Ibrahimovic phan bua: 'Tyrone Mings tu lao dau vao khuyu tay toi' hinh anh 3

 Tình huống phạm lỗi của Tyrone Mings

Trọng tài nổi tiếng, Graham Poll cho biết cả Ibrahimovic và Tyrone Mings đều xứng đáng nhận thẻ đỏ sau hai tình huống trên. Ngoài ra, ông muốn LĐBĐ Anh (FA) hãy treo giò 2 cầu thủ này ít nhất mỗi người 3 trận. Nhân đây ông Poll còn nhắc FA nên xem lại những sai lầm trong công tác trọng tài ở trận này.

>>> Đọc thêm:  'Siêu cò' Raiola không đảm bảo Ibra tiếp tục khoác áo MU

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU