“Ibrahimovic như một thây ma ở Barca”

(VTC News) - Zlatan Ibrahimovic đã chuyển sang khoác áo AC Milan, song người đại diện của tiền đạo người Thụy Điển, “siêu cò” Raiola vẫn chưa thôi buông tha Barcelona và huấn luyện viên Guardiola.

Hơn một năm trước, dưới con mắt của BLĐ Barca, Mino Raiola thật đáng kính trọng, vì tay “siêu cò” đã đưa Ibrahimovic đến cho đội chủ sân Nou Camp. Nhưng với việc chân sút người Thụy Điển thi đấu không thành công trong màu áo Barca, Raiola đã đổ hết mọi tội vạ lên đầu chiến lược gia Guardiola.

 Barca lỗ nặng trong vụ Ibrahimovic.

Barca lỗ nặng trong vụ Ibrahimovic.


“Tại Barcelona, Ibrahimovic như một thây ma, sống dở chết dở. Guardiola chẳng thèm ngó ngàng gì đến cậu ấy. Chẳng còn cách nào khác, Ibra phải tự chiến đấu một mình. Cậu ấy chỉ biết dựa lưng vào tường mà nghĩ về tương lai”, Raiola nói.

Tay môi giới cầu thủ chuyên nghiệp tiếp tục: “Thân chủ của tôi đến Milan là bởi ở đây sẽ cho Ibra cơ hội tìm lại niềm vui trong bóng đá. Một cách chân thành và trung thực nhất, tôi không thực sự hiểu tại sao Guardiola lại làm tan vỡ mối quan hệ tốt đẹp đã từng có với chúng tôi.”

Trong khi đó, theo tiết lộ của tờ Marca, mặc dù Ibrahimovic đã chuyển sang Serie A khoác áo AC Milan, nhưng mỗi năm Barca vẫn trả cho người đại diện của tiền đạo người Thụy Điển một khoản tiền lót tay lên tới 1 triệu euro. Như vậy, trong vòng 3 năm tới, La Blaugrana mất không 3 triệu euro. Đó là còn chưa tính đến việc Barcelona vẫn phải chi 4 triệu euro tiền lương cho Ibrahimovic trong mùa đầu tiên cựu chân sút Inter khoác áo đội bóng áo sọc đỏ - đen.

Quả là một cái giá quá chát cho Barcelona để có được sự phục vụ của Ibra cách đây hơn 1 năm.

Song Mai (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN