Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hy hữu: Trợ lý HLV U22 Campuchia bị đuổi khỏi sân vì cầu thủ nhà đá bóng ra biên

Thể thao Thứ Sáu, 18/08/2017 08:01:00 +07:00

Trong trận đấu với U22 Việt Nam, trợ lý HLV của U22 Campuchia đã bị trọng tài chính đuổi lên khán đài theo cách rất hy hữu.

Video: Trợ lý U22 Campuchia bị đuổi lên khán đài vì cầu thủ nhà đá bóng ra biên

Tro ly HLV U22 Campuchia (4) 4

 Cuối hiệp 1, cầu thủ U22 Campuchia chuyền bóng không tốt. Đường chuyền trở thành một pha đá bóng thẳng ra… biên và đi vào phía cabin của ban huấn luyện đội nhà. Rất bất ngờ, gần như toàn bộ ekip của HLV Leonardo Vitorino bật ra khỏi cabin, phản ứng như thể họ vừa bị cầu thủ đối phương đá bóng vào người vậy.

Tro ly HLV U22 Campuchia (7) 6

 Trước phản ứng thái quá của ban huấn luyện U22 Campuchia, trọng tài chính Wang Di lập tức cắt còi, chạy về phía cabin ban huấn luyện U22 Campuchia và yêu cầu 1 trong số các trợ lý của HLV Leonardo Vitorino lên khán đài.

Tro ly HLV U22 Campuchia (9) 7

 

Tro ly HLV U22 Campuchia (11) 8

 Trợ lý  HLV U22 Campuchia lên khán đài.

Tro ly HLV U22 Campuchia (1)

 Trước đó, chính HLV Leonardo Vitorino cũng nhiều lần có những phản ứng không cần thiết về những quyết định của trọng tài.

Tro ly HLV U22 Campuchia (2) 3

 Thuyền trưởng người Brazil cũng đã bị trọng tài chính nhắc nhở.

Tro ly HLV U22 Campuchia (6) 9

HLV Leonardo Vitorino có nhiều năm làm việc ở Đông Nam Á. Đến SEA Games lần này ông có những tuyên bố khá mạnh miệng như đưa U22 Campuchia vào bán kết. Tiếc rằng, sau 2 trận thua, đội bóng của ông khó có thể đạt được mục tiêu.

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin