Huỳnh Anh chuẩn bị du học

Sao ViệtThứ Hai, 04/05/2020 15:42:15 +07:00

Diễn viên Huỳnh Anh sẽ tạm dừng đóng phim ở Việt Nam để sang Canada du học ngành đạo diễn tại Toronto Film School từ tháng 10.

Huỳnh Anh cho biết anh đã nộp hồ sơ vào Toronto Film School từ đầu năm 2020 và mới nhận được thư thông báo trúng tuyển cách đây vài ngày. Chương trình học của nam diễn viên dự kiến kéo dài 18 tháng. Anh giành học bổng và chỉ phải lo chi phí sinh hoạt tại Canada khi tham gia khóa học này.

Đang là một trong những gương mặt sáng giá của truyền hình nhưng Huỳnh Anh vẫn quyết định đi du học vì muốn bồi dưỡng kỹ năng để trở thành một đạo diễn thực thụ và gia tăng mối quan hệ trong giới làm phim quốc tế. Nam diễn viên xác định sẽ phải tạm dừng đóng phim khoảng 3 năm để thực hiện những điều ấp ủ. Tuy nhiên, anh sẽ không từ bỏ nghiệp diễn mà làm song song cả hai công việc là diễn viên và đạo diễn khi trở lại.

Huỳnh Anh cho biết quyết tâm trở thành đạo diễn không bộc phát. Anh từng thực hiện nhiều phim ngắn và cũng hoàn thành hai khóa học đạo diễn trước khi gửi hồ sơ xin học bổng du học. Toronto Film School là một trong những cơ sở đào tạo về phim ảnh, giải trí hàng đầu Canada. 

Huỳnh Anh chuẩn bị du học - 1

Diễn viên Huỳnh Anh.

Từ giờ đến khi lên đường vào tháng 10, Huỳnh Anh sẽ tập trung hoàn toàn cho việc làm phim tại Việt Nam, tích cực kiếm tiền để lo cho cuộc sống du học. Anh hiện tham gia một vai trong phim truyền hình Người nối nghiệp do NSƯT Mai Hồng Phong đạo diễn. Bối cảnh chính của phim ở miền Bắc nên từ sau Tết Nguyên đán, Huỳnh Anh đã chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội sinh sống để tiện ghi hình. Khi đoàn phim phải tạm nghỉ vài tuần trong thời gian cách ly xã hội vì COVID-19, anh không về Sài Gòn với gia đình.

"Vài tháng qua, tôi tự xoay xở cuộc sống ở đây, ngày ngày vào bếp nấu nướng. Tôi rất nhớ nhà nhưng coi đây là cơ hội để mình tự lập, tập dượt trước khi sang bên kia sinh sống và học tập", Huỳnh Anh chia sẻ. 

Nam diễn viên từ chối nói về chuyện tình cảm lúc này.

Huỳnh Anh chuẩn bị du học - 2

Huỳnh Anh và Hồng Quế.

Trước khi nhận được thư thông báo từ Toronto Film School gần một tháng, Huỳnh Anh công khai chuyện hẹn hò với người mẫu Hồng Quế. Khi ấy, mối quan hệ của cả hai mới ở giai đoạn bắt đầu. Nam diễn viên thỉnh thoảng sang nhà người đẹp gốc Hà thành ăn cơm và rất hòa hợp với con gái cô. Cặp đôi sau đó thường xuyên đăng ảnh của nhau trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối chia sẻ về chuyện tương lai. 

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh từng là thành viên đội tuyển taekwondo trẻ Hà Nội. Nam diễn viên ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như Bi, đừng sợ!, Thiên sứ 999, Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân, Tiệm ăn dì ghẻ, Mùa xuân ở lại...

Video: Diễn xuất của Huỳnh Anh trong phim "Chạy trốn thanh xuân"

(Nguồn: Ngôi Sao)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn