• Zalo

Huyền thoại Maradona bị cáo buộc phân biệt chủng tộc

World Cup 2018 Chủ Nhật, 17/06/2018 08:15:00 +07:00

Xuất hiện cổ vũ Argentina, huyền thoại Maradona dính hàng loạt rắc rối liên quan đến an toàn cháy nổ trên khán đài và việc phân biệt chủng tộc đối với các cổ động viên khác.

Những tưởng màn xuất hiện của huyền thoại Diego Maradona trên sân vận động sẽ cổ vũ tinh thần tốt hơn cho các cầu thủ Argentina nhưng cuối cùng, mọi thứ không diễn ra đúng như ý muốn. Argentina bị cầm hòa 1-1 còn bản thân Maradona dính phải hàng loạt rắc rối. 

Đầu tiên, huyền thoại bóng đá Argentina nổi bần bật trên khán đài, không phải vì vẻ ngoài mà vì ông đang phì phèo điếu xì gà. Trong tất cả các hình ảnh, điếu xì gà này đều đang bốc khói và việc hút xì gà trên khán đài sân vận động - một nơi công cộng - là điều hoàn toàn bị cấm. 

mara-3

Maradona xuát hiện với điếu xì gà trên tay. 

Mara-2

Để phòng tránh cháy nổ, đảm bảo an ninh, an toàn tại World Cup 2018, BTC giải đã cấm hút thuốc trên khán đài.

mara-4 3

Tuy nhiên, huyền thoại người Argentina lại làm điều ngược lại. 

Mara-7 6

 

Tờ Dailymail của Anh Quốc nhận định: "Vì lý do sức khỏe, sự an toàn và nhiều nguyên nhân khác, thuốc lá đã bị cấm hầu hết trong các đấu trường thể thao. Thế nhưng, Diego Maradona không quan tâm". 

Không những thế, Maradona còn bị "tố" đã có những hành động mang tính phân biệt chủng tộc với một nhóm cổ động viên châu Á. Theo đó, sau khi được gọi to "Diego, Diego" trong tiếng vỗ tay, huyền thoại này chỉ mìm cười nhẹ rồi nhanh chóng liếc mắt sang hướng khác. 

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin