• Zalo

Huyền thoại biển xanh tập 9: Mẹ kế độc ác tiếp tục lập mưu giết Lee Min Ho

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/12/2016 07:30:00 +07:00

Trong "Huyền thoại biển xanh" tập 9, khán giả ngày càng lo lắng về số phận của cặp đôi Heo - Hyun khi mẹ kế độc ác tiếp tục gặp sát thủ Sung Dong Il lập mưu giết anh.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đang gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Cuối phim Huyền thoại biển xanh tập 8, sau giây phút sinh tử, anh đến chỗ hẹn với Jun Ji Hyun. Ji Hyun xót xa khi thấy người cô yêu thương gặp nạn. Cô nói “Tôi không thể kể tất cả những bí mật của tôi cho anh, nhưng tôi không muốn nhìn thấy anh bệnh tật hay đau đớn”, và cũng tại đây, Lee Min Ho đã nói lời yêu cô.

Trailer "Huyền thoại biển xanh" tập 9

Thế nhưng trong trailer Huyền thoại biển xanh tập 9, vừa ngỏ lời, Joon Jae đã ngã gục xuống với vết thương đầy mình khiến nàng tiên cá Shim Chung lo đến phát khóc.

Screen Shot 2016-12-14 at

 

Screen Shot 2016-12-14 at

 

Cũng trong đoạn giới thiệu này, mẹ ghẻ của Lee Min Ho với dã tâm của mình tiếp tục gặp gỡ với sát thủ Sung Dong Il để bày mưu giết anh nhằm chiếm tài sản. Chi tiết này càng khiến fan lo lắng cho chuyện tình Heo - Hyun vốn gặp nhiều trắc trở.

Lịch phát sóng: Tập 9 và 10 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (14/12 và 15/12/2016) trên kênh SBS.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Huyền thoại biển xanh tập 9: Mẹ kế độc ác tiếp tục lập mưu giết Lee Min Ho" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin