• Zalo

Huyền thoại biển xanh tập 8: Joon Jae suýt chết dưới tay sát nhân Sung Dong Il

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/12/2016 00:10:00 +07:00

Trong "Huyền thoại biển xanh" tập 8, không ít khán giả "thót tim" khi Joon Jae suýt chết dưới tay kẻ sát nhân Sung Dong Il.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đang gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Cuối phim Huyền thoại biển xanh tập 7, một tình huống bất ngờ xảy ra là khi Joon Jae bất ngờ về nhà trong lúc Shim Chung đang đi bơi trong hình hài nàng tiên cá. Thế nhưng, mở đầu Huyền thoại biển xanh tập 8, cô nàng đã nhanh trí bắt Joon Jae quay mặt đi, thay quần áo và trở lại hình dáng con người.

Video "Huyền thoại biển xanh" tập 8: Shim Chung suýt lộ thân thế người cá

The Legend of the Blue Sea tập 8 tiếp tục đem đến những tình huống hài hước cho người xem khi Jun Ji Hyun tiếp tục trổ tài xem các bộ phim tình cảm sướt mướt để khóc ra ngọc trai bán lấy tiền.

Thế nhưng, không ít người lo rằng một trong hai trợ thủ của Joon Jae khi biết được khả năng đặc biệt này của cô sẽ nảy sinh lòng tham và hãm hại Shim Chung.

Video "Huyền thoại biển xanh" tập 8: Shim Chung xem phim tình cảm kiếm bộn tiền

Về phần mình, Lee Min Ho liên tiếp gặp phải những giấc mơ về quá khứ với những cảnh giết chóc đáng sợ và phải đi điều trị tâm lý.

Sau đó, anh cũng suýt chết khi bị kẻ sát nhân Sung Dong Il lừa đến một ngôi nhà hoang. Giữa khoảnh khắc giằng co nhất, Joon Jae nhận ra gương mặt của kẻ sát nhân anh đã từng gặp trong quá khứ và mất cảnh giác, bị phản công. Rất may, Lee Min Ho đã phòng bị và thoát chết trong gang tấc.

joon jae nguy hiem

 

Cuối phim Huyền thoại biển xanh tâp 8, sau giây phút sinh tử, anh đến chỗ hẹn với Jun Ji Hyun. Ji Hyun xót xa khi thấy người cô yêu thương gặp nạn. Cô nói “Tôi không thể kể tất cả những bí mật của tôi cho anh, nhưng tôi không muốn nhìn thấy anh bệnh tật hay đau đớn”.

33imageproxy.php

 

Khán giả có thể trực tiếp xem phim Huyền thoại biển xanh tập 9 và 10 tại hai đường link xem live online: http://allvod.sbs.co.kr hoặc http://www.olweb.tv/sbs-korea-live

Lịch phát sóng: Tập 9 và 10 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (14/12 và 15/12/2016) trên kênh SBS.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Huyền thoại biển xanh tập 8: Joon Jae suýt chết dưới tay sát nhân Sung Dong Il" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin