Huyền thoại biển xanh tập 7: Vừa ngỏ lời yêu Jun Ji Hyun, Lee Min Ho đã phát ghen với 'tình địch'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/12/2016 06:58:00 +07:00

Phim "Huyền thoại biển xanh" tập 7 càng thêm gay cấn khi Lee Min Ho đã phải "chạm trán" mỹ nam Jo Jong Suk ngay sau khi ngỏ lời yêu Jun Ji Hyun.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun vừa lên sóng 6 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót, vượt mặt Hậu duệ mặt trời.

Một diễn biến mới trong khiến người xem phim Huyền thoại biển xanh tập 7 càng cảm thấy bộ phim thêm gay cấn là khi Lee Min Ho đã phải "chạm trán" mỹ nam Jo Jong Suk ngay sau khi ngỏ lời yêu Jun Ji Hyun.

Screen Shot 2016-12-07 at 2.29.54 AM

Heo Joon Jae ghen tuông với tiên cá Shim Chung trong phim Huyền thoại biển xanh tập 7.

Trong phần giới thiệu tập 7, Jun Ji Hyun nói "Con người thay đổi", còn Lee Min Ho tỏ ra ghen tuông với sự xuất hiện của Jo Jong Suk: "Cô cứ cố gắng hết sức với anh ta đi". Còn nàng tiên cá Shim Chung cũng tỏ ra rất cứng đầu: "Được, tôi sắp làm điều đó đây".

Video trailer phim "Huyền thoại biển xanh" tập 7

Trailer The Legend of the Blue Sea tập 7 kết thúc với cảnh Jun Ji Hyun chuẩn bị nhảy xuống biển, còn Jo Jong Suk xuất hiện để ngăn cản cô.

Cuối tập 6 phim Huyền thoại biển xanh, sau khi đưa Jun Ji Hyun ra viện, Lee Min Ho đưa cô đi trượt tuyết. Tại núi tuyết, vẻ đẹp của Shim Chung khiến cánh đàn ông say mê khiến Joon Jae rất tức giận. Và ngay tại đây, như một cách để "đánh dấu quyền sở hữu", Joon Jae đã tỏ tình với Shim Chung.

Lịch phát sóng: Tập 7 và 8 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (7/12 và 8/12/2016) trên kênh SBS.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn