Huyền thoại biển xanh tập 6: Shim Chung phải vào bệnh viện, thân phận tiên cá có bị bại lộ?

(VTC News) - Trong "Huyền thoại biển xanh tập 6", Shim Chung sau khi bị tai nạn đã được đưa vào bệnh viện, các fan xem fim lo lắng thân phận tiên cá của cô sẽ bị bại lộ.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun vừa lên sóng 4 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót, vượt mặt Hậu duệ mặt trời.

Cuối tập 5 phim Huyền thoại biển xanh, khán giả lại thấy vui sướng tột cùng khi cặp đôi gặp lại và hẹn hò nhau ở đỉnh núi Nam San.

Thế nhưng "niềm vui ngắn chẳng tày gang", Jun Ji Hyun trên đường đi gặp người yêu đã bị tai nạn. Trớ trêu thay, người gây tai nạn chính là em trai cùng cha khác mẹ của Joon Jae. Lee Min Ho vẫn không biết người yêu gặp tai nạn và mải miết chờ cô trên đỉnh núi.

Huyen thoai bien xanh tap 6: Shim Chung phai vao benh vien, than phan tien ca co bi bai lo? hinh anh 1

 

Trong trailer Huyền thoại biển xanh tập 6, Shim Chung sau khi bị tai nạn đã được đưa vào bệnh viện, nhiều người cho rằng thân phận tiên cá của cô sẽ bị bại lộ sau khi được các bác sĩ khám bệnh, chăm sóc. Tình tiết này khiến người xem phim Huyền thoại biển xanh thêm lo lắng về mối tình Ho - Hyun.

Trailer tập 6 Huyền thoại biển xanh

Lịch phát sóng: Tập 5 và 6 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (30/11 và 1/12/2016) trên kênh SBS.

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh tập 6: Lee Min Ho nói lời yêu Jun Ji Hyun giữa núi tuyết cực lãng mạn

Trung Ngạn
Bình luận