Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hủy trận MU vs Bournemouth do nghi bị đặt bom khủng bố

Hậu trường Chủ Nhật, 15/05/2016 09:30:00 +07:00

(VTC News) - Trận đấu giữa Manchester United vs AFC Bournemouth vòng cuối cùng Premier League đã được thông báo hoãn do phát hiện một gói lạ trên khán đài

(VTC News) - Trận đấu Manchester United vs AFC Bournemouth đã phải hoãn do phát hiện một gói lạ nghi là bom trên khán đài Old Trafford.

Man Utd vẫn còn cơ hội lọt vào top 4 khi họ chỉ tiếp đối thủ là AFC Bournemouth. Rất đông CĐV MU đã đến Old Trafford để cổ vũ cho thầy trò HLV Van Gaal. Thế nhưng, 20.000 CĐV đã được yêu cầu sơ tán khi một gói lạ nghi là bom được tìm thấy trên khán đài. 
 Khán giả được yêu cầu sơ tán khẩn cấp khỏi sân Old Trafford
Rất nhiều cảnh sát đã được tăng cường để đảm bảo an ninh, cách li vật thể lạ khỏi khu vực đông dân cư. Lúc đầu, BTC định hoãn trận đấu 45 phút nhưng do tình hình khẩn cấp nên họ đã quyết định hủy trận đấu này. 

Rất nhiều CĐV đã rất ngạc nhiên và lo sợ khi họ đến gần sân Old Trafford và được thông báo trận đấu bị hoãn do có nguy cơ khủng bố. Đây là trận đấu đầu tiên tại Premier League mùa này bị hoãn do dính đến khủng bố. Hiện chưa có lịch đá lại trận đấu cuối cùng của MU mùa này.

Những hình ảnh tại Old Trafford:
Cảnh sát và chó săn được huy động đến sân Old Trafford 
 Khán giả rời sân Old Trafford
 Nhiều CĐV đến ngoài sân đã được thông báo trận đấu bị hoãn
 
 Cảnh sát được tăng cường
 
 

Lộc Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin