• Zalo

Huy Khánh vướng 'tình tay ba' éo le với Mai Thanh Hà

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/11/2017 07:07:00 +07:00

Diễn viên Huy Khánh, Trường Thịnh cùng phải lòng cô chủ resort Mai Thanh Hà trong bộ phim điện ảnh mới.

batch_HMP_9600 3

Trong buổi giao lưu ra mắt phim "Bình tĩnh mà yêu" chiều 11/11 tại TP HCM, Huy Khánh được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (áo vest xanh) tin tưởng giao vai trò "chủ chốt", hỗ trợ hai "đàn em" trong diễn xuất. Anh sẽ có "tình tay ba" với Trường Thịnh (áo vest đen) và Mai Thanh Hà, trong câu chuyện tình yêu khai thác ở góc độ mới lạ.

batch_HMP_9556

Trong khi Huy Khánh đã lâu không đóng phim thì Trường Thịnh là một nhân tố mới đầy tiềm năng. Chia sẻ về Trường Thịnh, đạo diễn của phim, Huỳnh Tuấn Anh cho biết Trường Thịnh có lợi thế về diễn xuất khi xuất thân là diễn viên sân khấu. Anh được NSƯT Thành Lộc đánh giá cao và cũng là người có khát vọng dấn thân, khát vọng làm nghề.

batch_HMP_9561

Đảm nhận vai nữ chính là Mai Thanh Hà - quán quân Diễn viên triển vọng. 

batch_HMP_9754 5

Còn về phần Huy Khánh, anh chia sẻ: “Một thời gian dài tôi không nhận phim vì thấy mình không hợp với sắc vóc cũng như lứa tuổi của các nam diễn viên trẻ. Đây là thử thách mới đối với tôi vì sẽ là một vai diễn tôi làm mới bản thân mình”. 

batch_HMP_9711 5

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt là diễn viên – nhà văn Mạc Can.

batch_HMP_9647 3

Là người đảm nhiệm vai nữ chính với nhiều kỳ vọng, Mai Thanh Hà cho biết cô cũng bị áp lực ít nhiều. 

batch_HMP_9672 5

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng đề tài tình yêu không phải quá mới lạ trong mặt bằng phim Việt hiện nay nhưng anh đang nỗ lực quảng bá phim này ở góc độ điện ảnh kết hợp du lịch. "Để có bối cảnh đẹp, chúng tôi xây một nhà hàng gần 2 tỉ đồng ngay trên đảo. Sau khi phim quay xong, ngôi nhà được để lại cho chủ để khai thác du lịch. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động để quảng bá địa điểm này. Các cảnh đẹp được chú trọng và là trọng điểm quảng bá. Chính quyền địa phương hết sức hỗ trợ khi chúng tôi trình bày nguyện vọng này của đoàn" - đạo diễn Tuấn Anh cho biết.

batch_HMP_9763 5

Nhà sản xuất và đạo diễn đồng ý với rằng họ không dùng diễn viên ăn khách cho phim của mình vì muốn mang đến một món ăn mới cho khán giả. Từ bối cảnh đến diễn viên, bạn sẽ thấy đó đều là sự tươi mới. Tham vọng của Huỳnh Tuấn Anh là mang đến một cách chào sân ngọt ngào, mềm mại, nồng nàn của một Mai Thanh Hà điện ảnh.

 Video: 10 phát ngôn ấn tượng của Trấn Thành trong suốt thời gian làm nghề

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều