Hủy kế hoạch rước cúp bằng trực thăng của cổ động viên Hải Phòng
  • Zalo

Hủy kế hoạch rước cúp bằng trực thăng của cổ động viên Hải Phòng

Thể thao Thứ Năm, 29/09/2016 12:16:00 +07:00

Kế hoạch rước cúp bằng trực thăng của cổ động viên Hải Phòng đã bị hủy vào phút chót do không đảm bảo an ninh.

Hải Phòng chỉ về nhì tại V-League. Nhưng các cổ động viên Hải Phòng vẫn coi thầy trò Trương Việt Hoàng mới là những nhà vô địch Việt Nam thực sự. Do đó, họ dày công đặt 1 chiếc cúp từ  Italia giá tới 300 triệu rồi lên kế hoạch rước cúp bằng trực thăng từ sân bay Gia Lâm về thẳng sân vận động Lạch Tray.

songhai

 Kế hoạch rước cúp của CĐV Hải Phòng bị hủy phút chót (Ảnh: Internet)

Theo đại diện phía CLB Hải Phòng, trực thăng đã thuê được, kế hoạch bay cũng đã được thông qua và nhận được sự ủng hộ của nhiều cơ quan ban ngành thành phố.

Tuy nhiên, sáng nay, công an Hải Phòng cho rằng sẽ rất khó đảm bảo an ninh cho cuộc rước cúp đặc biệt này trước sự hiếu kỳ và quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Do đó, công an Hải Phòng đề nghị hoãn kế hoạch rước cúp kể trên.

Lực lượng cảnh sát giao thông Hải Phòng khi trao đổi với phóng viên VTC News cũng khẳng định việc rước cúp không nằm trong kế hoạch công tác trong ngày.

Hiện đại diện hội cổ động viên Việt Nam, hội CĐV Hải Phòng cùng CLB Hải Phòng đang tính đến phương án rước cúp khác. Kế hoạch gala tôn vinh đội bóng Hải Phòng với sự tham gia của nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng cũng đang phải xem xét lại.

Trên báo Dân Việt, cổ động viên Văn Trần Hoàn (Hoàn “pháo”) khẳng định: “Lễ rước Cúp đã không thể tiến hành vì lý do an ninh. Anh em chúng tôi đã chuẩn bị gần nửa tháng nay, bao nhiêu công sức nhưng cuối cùng lại không thể thực hiện được. Với uy tín của mình, tôi đã phải đứng ra xin lỗi anh em cổ động viên ngay trong sáng nay và họ cũng thông cảm cho”.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hủy kế hoạch rước cúp bằng trực thăng của cổ động viên Hải Phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin