• Zalo

'Hương vị tình thân' tập 30: Nam hỏi thẳng Long 'anh thích tôi rồi phải không?'

Giới trẻ Thứ Hai, 31/05/2021 06:26:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 30, Phương Nam hỏi Long bằng giọng thích thú pha chút trêu chọc: "Anh thích tôi rồi đúng không?".

Video: Trailer "Hương vị tình thân" tập 30

 Trailer Hương vị tình thân tập 30 cho thấy, mối quan hệ giữa Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) ngày càng gần gũi hơn, thậm chí họ bắt đầu để cập đến tình cảm dành cho nhau dù là với kiểu thăm dò, đùa cợt. Một cảnh quay cho thấy hai người sóng bước, đi sát vào nhau trò chuyện. Nam hào hứng bước lên trước như chặn Long lại để hỏi cho ra nhẽ: "Sao anh quan tâm đến lời của tôi thế? Anh thích tôi rồi đúng không?".

Đương nhiên là sếp Long cao ngạo chẳng bao giờ thừa nhận điều đó. Anh cười theo kiểu "cô đừng tưởng bở", bảo: "Ngoài mắc bệnh dạ dày ra, cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à?".

'Hương vị tình thân' tập 30: Nam hỏi thẳng Long 'anh thích tôi rồi phải không?' - 1

Trong "Hương vị tình thân" tập 30, Nam hỏi Long: "Anh thích tôi rồi phải không?".

'Hương vị tình thân' tập 30: Nam hỏi thẳng Long 'anh thích tôi rồi phải không?' - 2

"Ngoài mắc bệnh da mặt dày ra, cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à?", Long chế giễu.

Không hề nao núng, Nam thổi phù một cái vào khuôn mặt cà khịa của Nam đang ghé sát mặt mình, khiến anh chàng nổi cáu quát to "bẩn thế" và rút khăn ra lau. Còn cô vẫn tiếp tục "truy sát": "Sao tôi có cảm giác như là anh đang che giấu một điều gì đó nhỉ? Ví dụ như là tim đang đập rất nhanh này, lòng thì rộn ràng xốn xang, xong mặt thì hơi đỏ đỏ đấy".

Long phản công: "Cô nhìn lại cô đi, mặt cô đang đỏ đây này" khiến Nam phải tự sờ tay lên mặt mình kiểm tra.

Các cảnh giới thiệu Hương vị tình thân tập 30 cũng cho thấy Thy (Thu Quỳnh) thực sự sốt ruột trước sự hiện diện của Nam trong cuộc sống của Long. Cô chất vấn Nam: "Em làm thế này với anh Long là vì thích anh ấy hay vì chuyện của chị và anh Phi?". 

'Hương vị tình thân' tập 30: Nam hỏi thẳng Long 'anh thích tôi rồi phải không?' - 3

Cuộc nói chuyện của Thy và Nam về Long.

"Chị chưa về làm dâu nhà ấy mà đã quản ong bướm vây quanh anh Long rồi, chị không thấy mệt à?", Nam phản công. Và khi Thy nói "Em không phù hợp với anh Long đâu, có thể là anh ấy thích em nhưng cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi", Nam nói vỗ mặt bạn gái cũ của người anh trong nghề mà mình quý trọng: "Ủ ôi, em không nghĩ là bây giờ chị lại nhàm chán thế này đâu Thy ạ. Ngày xưa chị nói với em là, cái gì ấy nhỉ, à phụ nữ chỉ đánh son không đánh ghen cơ mà".

Không bắt nạt được Nam, về nhà, Thy lại bị mẹ gây sức ép. Bà Sa (Thu Hạnh) gay gắt hỏi con gái: "Sao? Quá chán rồi phải không? Thấy nhục chưa? Nếu thấy nhục rồi thì phải nghĩ cách đi".

Hương vị tình thân tập 30 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai ngày 31/5. Phim được phát vào các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin