'Hương vị tình thân' tập 17: Bà Bích trốn nợ trở về, Phương Nam tìm ân nhân

PhimThứ Tư, 12/05/2021 09:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 17, Phương Nam gay gắt trách mẹ nuôi khi bà trở về sau thời gian trốn nợ, cô cũng cố gắng tìm ân nhân trả nợ hộ gia đình mình.

Video: Trailer "Hương vị tình thân" tập 17

Trailer Hương vị tình thân tập 17 tiết lộ, sau khi nhìn thấy tờ giấy nợ 1,3 tỷ đồng mà mẹ nuôi vay đã được ai đó thanh toán và đặt trong nhà mình, Phương Nam (Phương Oanh) tìm đến đám cho vay nặng lãi để hỏi thông tin ân nhân.

"Anh có thể nói cho tôi biết người ấy là ai không?", cô hỏi gã đầu gấu làm nghề cho vay lãi cắt cổ. Gã đáp: "Anh chỉ quan tâm tiền của anh đã được trả đủ, mà em cần biết để làm gì nhỉ? Có muốn vay nữa không?".

Cô gái cố kìm nén sự chán ghét, hít một hơi sâu rồi xuống giọng khẩn cầu: "Việc này đối với tôi rất quan trọng, coi như là tôi xin anh đấy". Nhưng gã đàn ông lạnh giọng trả lời: "Cô xin nhầm chỗ rồi".

'Hương vị tình thân' tập 17: Bà Bích trốn nợ trở về, Phương Nam tìm ân nhân - 1

Trong "Hương vị tình thân" tập 17, Oanh đến gặp mấy gã đầu gấu để tìm hiểu về người trả nợ hộ gia đình mình.

Đành trở về không nhưng chẳng chịu bỏ cuộc, sau đó Phương Nam một lần nữa quay lại, thuyết phục mấy gã xã hội đen cho xem hình ảnh mà camera ở chỗ cho vay lãi ghi lại. Trên màn hình chỉ thấy một người đàn ông không rõ mặt. "Ngụy trang kín mít như thế thì bố cũng không nhận đc ra con đâu", gã đầu gấu nhận xét.

Không tìm được người, Nam bèn đòi cái hộp gỗ đựng kỷ vật của bố nuôi mà đám đầu gấu đã lấy đi hôm đến nhà xiết nợ: "Cái hộp gỗ cũ của bố tôi lần trước các anh lấy đâu rồi?". Mấy gã này cho biết, vì cái hộp này chỉ đựng "toàn là ảnh ọt linh tinh", thấy không có giá trị nên bọn chúng đã vứt đi. Cô gái nổi giận lớn tiếng mắng: "Không có giá trị thì các anh đem đi làm gì? Không có não à? Đi tìm về cho tôi đi!". 

Giờ thì đến lượt mấy gã đàn ông bặm trợn nổi đóa. Chúng quá sốc vì chưa bao giờ gặp một con nợ là cô gái trẻ tuổi mà to gan, "không biết điều" như vậy.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 17, bà Bích (Tú Oanh) đưa con gái trở về. Gặp lại mẹ nuôi, Phương Nam gay gắt chỉ trích bà: "Bố vừa mất, mẹ đã kéo cái Diệp đi trốn nợ, chỉ biết lo cho thân mình thôi. Bàn thờ, hương khói, mồ mả bố như thế nào mẹ cũng không quan tâm. Nếu không xóa được nợ, chúng nó sẽ đào mộ bố lên đấy mẹ có biết không?".

'Hương vị tình thân' tập 17: Bà Bích trốn nợ trở về, Phương Nam tìm ân nhân - 2

Phương Nam gay gắt chỉ trích mẹ nuôi.

Bà Bích cúi mặt nghe con "mắng", trông có vẻ biết lỗi, nhưng sau đó nhanh chóng lên giọng chống chế: "Mẹ với con Diệp về quê cũng phải thành tâm khấn vái các cụ, xin các cụ, các cụ phù hộ cho thì mới trả được nợ đấy".

Liệu bà Bích có thay đổi mà đối xử tốt với Phương Nam hơn không sau sự cố nhớ đời này? Và Nam liệu có tìm được ân nhân, cũng là bố đẻ của mình? Những thắc mắc này của khán giả sẽ được giải đáp dần trong các tập tiếp theo cua Hương vị tình thân vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Tập 17 sẽ được phát sóng tối 12/5/2021.

Anh Hoa
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp