Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy biết sự thật ai là kẻ giết cha mình

Sao ViệtThứ Tư, 13/10/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 55, Thy sốc khi biết bố mình là giang hồ và bị giết bởi lão Tấn chứ không phải ông Sinh.

Video: Các diễn biến chính trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 55

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55, Thy (Thu Quỳnh) nhận được cuộc điện thoại từ người phụ nữ mà cô thuê điều tra cái chết của cha mình. Người này nói: "Có thông tin ông Tấn đang bị tố giết người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh một chút vì đối tượng bị hại chính là bố em. Ông Sinh, bố em và ông Tấn từng là người quen cũ, đúng hơn là cùng băng nhóm. Không những thế, ông Tấn còn đang làm thủ tục chuyển rất nhiều tài sản cho một người, tên là Nguyễn Hùng Dũng".

Nghe tới thông tin này, Thy chết sững. Dường như cô không ngờ người bố mà mình rất mực yêu thương, tôn thờ lại là giang hồ. Không những thế, có khả năng ông ta bị giết bởi người đang là tình nhân của mẹ mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy biết sự thật ai là kẻ giết cha mình  - 1

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 55: Thy sốc khi nghe cuộc điện thoại của nữ "điều tra viên".  

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 54, Thy đã thoáng nghi ngờ Dũng - em trai của mình là kết quả cuộc tình của mẹ và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Thông tin mà người phụ nữ kia vừa thông báo càng khiến nghi ngờ của Thy trở nên có cơ sở.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy biết sự thật ai là kẻ giết cha mình  - 2

Bà Bích trách móc ông Sinh trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 55.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55 là bà Bích (Tú Oanh) khóc lóc với ông Sinh việc con gái có tình cảm với Dũng (Sỹ Hưng). Tuy nhiên, điều khó hiểu là bà yêu cầu ông Sinh phải cùng bà gánh vác trách nhiệm. Bà Bích đay nghiến: "Không biết nhà tôi với anh có cái nợ gì từ kiếp trước mà cà cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế vẫn không trả hết nợ cho anh".

Trước lời trách móc của bà Bích, ông Sinh chỉ biết cúi đầu im lặng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng tối 13/10 trên kênh VTV1.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp