Hương Tràm lần đầu kết hợp cùng Đức Phúc – Erik

(VTC News) - Cả ba sẽ mang đến một phiên bản mới lạ của ca khúc “Em gái mưa”.

Sự kiện Mùa hè không độ 2018 vừa có buổi gặp gỡ và ra mắt truyền thông. Đạo điễn Nguyễn Quang Huy – đại diện đơn vị tổ chức chương trình có những chia sẻ đầy thú vị.

Cũng như 2 mùa trước, bên cạnh việc tham gia các trò chơi vận động, chương trình còn mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ sôi động và ấn tượng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay.

Một điều đặc biệt là đêm nhạc năm nay sẽ đánh dấu sự kết hợp hoàn toàn mới của Hương Tràm – Erik – Đức Phúc, mang đến một phiên bản khác của Em gái mưa đầy mới lạ.

Huong Tram lan dau ket hop cung Duc Phuc – Erik hinh anh 1

Không phải Hòa Minzy, Hương Tràm mới là người kết hợp cùng Đức Phúc và Erik.

Hoạt động đặc biệt và nhận được sự quan tâm trong chuỗi chương trình là bắn súng nước. Đạo diễn Nguyễn Quang Huy chia sẻ, giữa tiết trời oi bức của những ngày hè, việc được vẫy vùng, vui đùa thỏa thích dưới những làn nước mát chắc chắn sẽ mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái nhất.

Hoạt động bắn súng nước được lấy ý tưởng từ lễ hội té nước ở Thái Lan. Theo đạo diễn Nguyễn Quang Huy, chương trình dành cho phần lớn các bạn trẻ đang học tập và làm việc ở Cần Thơ, Hà Nội và TP.HCM.

Trong đó, nhiều sinh viên Việt Nam chưa có điều kiện để tham gia và cảm nhận những điểm hấp dẫn của lễ hội té nước ở xứ sở Chùa vàng.

Huong Tram lan dau ket hop cung Duc Phuc – Erik hinh anh 2

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ trước những thắc mắc của khách mời về chương trình năm nay.

Chính vì vậy, Mùa hè không độ 2018 là dịp để các bạn trẻ được trải nghiệm và tham gia những trò chơi vận động, giải tỏa những căng thẳng sau những ngày học tập và làm việc mệt nhọc.

Song, để tránh xảy ra những sự cố liên quan đến vấn đề sức khỏe khi tham gia những trò chơi như bắn súng nước giữa tiết trời oi bức, đơn vị tổ chức cũng chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ y tế nhằm phục vụ cho những hoạt động của chương trình được diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể.

Video: Đức Phúc cover hit của Erik

>>> Đọc thêm: Erik: ‘Tôi và chị Hòa Minzy, Đức Phúc không thân như mọi người nghĩ’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU