• Zalo

Hương Giang và bạn trai tin đồn đăng quang 'Cuộc đua kỳ thú'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/09/2014 07:20:00 +07:00

(VTC News) - Trong giờ phút quyết định, đội Hồng của Hương Giang – Criss Lai đã giữ vững được phong độ của mình và giành lấy ngôi vị quán quân.

(VTC News) - Trong giờ phút quyết định, đội Hồng của Hương Giang – Criss Lai đã giữ vững được phong độ của mình và giành lấy ngôi vị quán quân.

Bước qua một loạt các chặng đua với nhiều kịch tính và hấp dẫn, chặng chung kết với sự góp mặt của ba đội đua: Cam, Vàng và Đỏ đã khiến đường đua nóng hơn bao giờ hết khi những thử thách khó khăn nhất vẫn đang chờ đợi các đội ở TP.HCM.
the amazing race
Thử thách khó khăn nhất với các đội: Ở lưng chừng không trung.
Thử thách khiến các đội chơi trong chung kết sợ hãi nhất chính là Ở lưng chừng không trung khi phía trên là bầu trời, bên dưới là biển nước, hai thành viên đã có những trải nghiệm kì thú với ba miếng ván và hai sợi dây vắt qua sông Sài Gòn.
the amazing race
Đội Cam với chiến thuật ziczac đã vượt lên dẫn trước đội Vàng.
Sự khéo léo, khả năng giữ thăng bằng, sức bám trụ và cả can đảm vượt qua những nỗi sợ hãi bằng sự kết hợp khéo léo của hai thành viên giúp đội Hồng của Hương Giang Iidol và Criss Lai bứt phá ở thử thách mang tính quyết định này của chặng chung kết.
the amazing race
Hương Giang Idol gặp khó khăn vì sự cứng đầu của Criss Lai.
Ở thử thách cuối cùng, các đội chơi đến với một trò chơi khá thú vị nhưng không kém phần khó khăn: Lăn bi. Là đội đầu tiên đặt chân đến thử thách này, đội Hồng đã có những lượt chơi đầu tiên khá căng thẳng. Không chỉ gặp khó khăn vì trò chơi, Hương Giang Idol cũng thường xuyên phải gắt lên với Criss Lai vì sự ngang bướng của anh.
the amazing race
 Trang Khàn và Hiếu Nguyễn thiếu một chút may mắn.
Đội Cam là đội thứ hai tham gia trò chơi này. Nhờ giữ được bình tĩnh tốt hơn, ở lượt thực hiện thứ ba, họ suýt nữa đã hoàn thành thử thách nhưng cuối cùng đội Hồng của Hương Giang và Criss Lai đã chiến thắng thử thách này sau 6 lượt thi và nhận mật thư về đích.
the amazing race
An Đinh rất vất vả vì chấn thương dây chằng nhưng cũng cố gắng về đích.
Đây cũng là mật thư yêu cầu các đội phải chạy đua bằng cầu thang bộ từ tầng 3 lên đến tầng 47, nơi Huy Khánh và 6 đội đua thân thuộc đã rời cuộc đua từ những chặng đua trước tại tấm thảm về đích chung cuộc cùng để vinh danh tân quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2014.
the amazing race
 Hương Giang Idol và Criss Lai về đích đầu tiên.
Đội Hồng của Hương Giang – Criss Lai đã giữ vững được phong độ của mình trở thành đội đầu tiên dẫm chân vào tấm thảm về đích, giành lấy ngôi vị quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014 và sở hữu số tiền thưởng 300 triệu đồng.
the amazing race
Dù rất xuất sắc nhưng Trang Khàn chỉ về thứ hai.
Kết quả chung cuộc: đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai về nhất, đội Cam của Hiếu Nguyễn và Trang Trần về nhì, Trang Khiếu và An Đinh về đích cuối cùng.

Với nhiều người, đây không phải là một bất ngờ lớn, bởi lẽ kết quả chung cuộc cũng trùng khớp với kết quả bị lộ khi chương trình mới chỉ phát sóng được một vài tập. Tuy nhiên, không vì thế mà những nỗ lực của các đội chơi không được ghi nhận.
the amazing race
Các đội đua 'Cuộc đua kỳ thú 2014' hội ngộ tại đích.
Chia sẻ trong hạnh phúc khi trở thành quán quân củaCuộc đua kỳ thú, Hương Giang cho biết: 'Tôi rất vui khi mình đạ vượt qua được chính bản thân và cũng chứng minh cho những ai đang nghĩ tôi tham gia cuộc thi này chỉ õng ẹo, khoe dáng rồi đi về là điều họ nghĩ về tôi hoàn toàn sai.

Bên cạnh đó, một trong những điều khiến tôi cảm thấy mình may mắn nhận được tại chương trình này chính là ‘Cục nợ Criss’. Tôi và Criss cũng đã quyết định dùng một phần số tiền thưởng để làm từ thiện và ủng hộ Trường Sa –Hoàng Sa'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !