Hương Giang trở thành Hoa hậu đẹp nhất châu Á

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 21/04/2010 10:14:00 +07:00

(VTC News) - Dù không lọt tiếp vào được danh sách rút gọn 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới nhưng Hương Giang cũng đã xuất sắc trở thành Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

(VTC News) - Dù không lọt tiếp vào được danh sách rút gọn 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới của cuộc bình chọn Miss Grand Slam năm 2009 do Global Beauties tổ chức, nhưng Hương Giang của Việt Nam cũng đã xuất sắc trở thành Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

 

Hương Giang - Hoa hậu đẹp nhất châu Á do GB bình chọn. 

Trước khi công bố danh sách rút gọn top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới, ban giám khảo của Globalbeauties đã bỏ phiếu bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Australia là Hoa hậu đẹp nhất châu Đại dương, và đặc biệt là danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á đã được trao cho người đẹp Hương Giang của Việt Nam. Globalbeauties đã gửi lời chúc mừng tới 2 người đẹp này.

Hương Giang cũng đã có một năm 2009 thành công rực rỡ và cực kỳ đáng nhớ trên đấu trường sắc đẹp. Cô đã lọt top 16 Hoa hậu Thế giới 2009, đồng thời giành ngôi Á hậu áo tắm tại cuộc thi này, lọt top 3 cuộc bình chọn Người đẹp gợi cảm (được khao khát) nhất thế giới năm 2009 và top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2009.

Hương Giang đã có tên trong danh sách 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 

Trong top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2009 của cuộc bình chọn Miss Grand Slam có đến 2 người đẹp đến từ xứ sở samba. Nam Mỹ cũng áp đảo khi chiếm đến 4/5 người đẹp trong danh sách rút gọn. Đại diện duy nhất còn lại đến từ nước Pháp.

Sau đây là hình ảnh 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới:

Larissa Ramos, Hoa hậu trái đất Brazil Earth. 

 Vivian Noronha Cia, Nữ hoàng du lịch Brazil.

Ada Aime, Hoa hậu Hoàn vũ Dominica. 

Chloe Mortaud, Hoa hậu Pháp  

Perla Beltran, Hoa hậu Mexico. 

T.P(theo GB)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !