• Zalo

Hương Giang ‘thả thính’ Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành liền gọi tên Bảo Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/12/2018 17:28:00 +07:00

Khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu quay sang nhìn Hương Giang cũng khiến fan hào hứng ghép đôi cả hai.

Video: Hương Giang “thả thính” Hồ Quang Hiếu

Là khách mời tham gia tập 9 của Người ấy là ai bên cạnh Angela Phương Trinh và Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu vừa xuất hiện đã khiến khán giả ở trường quay bật cười vì ngơ ngác chia sẻ mình rất thích chương trình nhưng chỉ mới xem tập 1 trước ngày ghi hình.

Không chỉ vậy, khi hình ảnh của nữ chính trong chương trình xuất hiện trên màn hình, Hồ Quang Hiếu lập tức thốt lên: “Xinh thế” và bị Hương Giang hỏi có phải gu của mình không nên nam ca sĩ bối rối. Ngọc Châm gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại không may mắn trong chuyện tình cảm vì 1 năm yêu nhau, người yêu lừa dối cô 2 lần.

huong hiang ho quang hieu (4) 3

Ngọc Châm chia sẻ câu chuyện của mình với dàn cố vấn.

Quyết tâm tìm cho nữ chính chàng độc thân phù hợp, dàn cố vấn phấn khích khi 5 chàng ứng viên xuất hiện trên sân khấu.

Trong khi Trấn Thành dò hỏi trong 5 ứng viên có ai là hình mẫu của Ngọc Châm hay không, Hương Giang vội nói: “Anh Thành ơi, trên kia xa quá, không có cách nào thôi chạm tạm đây đi…”, rồi cô nhanh chóng chạm tay Hồ Quang Hiếu. Cảnh tượng này khiến Trấn Thành phải lên tiếng: “Bảo Anh không thích điều này!”

Trong khi Hồ Quang Hiếu còn bị làm khó thì Angela Phương Trinh đã lập tức bắt tay vào việc tư vấn. Nữ diễn viên nhận xét: “Em nghĩ các chàng trai giới tính thứ 3 sẽ không thích các trò chơi cảm giác mạnh” đã bị Lê Dương Bảo Lâm phản đối: “Em bậy!”, còn Trấn Thành thì nhận định: “Em không có kinh nghiệm về đàn ông gì hết!”.

huong hiang ho quang hieu (1)

 

Đến chàng trai thứ 2, nhận định đây là “gu của mọi nhà” và rất hợp với Ngọc Châm, nhưng Hương Giang băn khoăn rằng chàng trai này có thể đã có chủ. Trước nhận định của Hương Giang, Angela Phương Trinh lại cho rằng: “Mình cứ thử, có gia đình, có người yêu thì thôi, miễn đàn ông là được – thà hốt nhầm còn hơn bỏ sót, quan điểm của em là vậy”.

Đến phiên Hồ Quang Hiếu, sau một hồi ngập ngừng, nam diễn cũng đưa bảng độc thân rồi quay sang nhìn Hương Giang nói: “Chắc chưa có người yêu đâu…”. Thấy vậy, Hoa hậu thốt lên: “Sao anh nhìn em… anh hỏi em có người yêu chưa thì em biết chứ trên kia thì chịu” khiến khán giả bật cười.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hương Giang ‘thả thính’ Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành liền gọi tên Bảo Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin