Huơng Giang muốn tổ chức thi 'Hoa Hậu Chuyển giới' tại Việt Nam
  • Zalo

Huơng Giang muốn tổ chức thi 'Hoa Hậu Chuyển giới' tại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/03/2018 10:28:00 +07:00

Sau khi đăng quang, người đẹp bày tỏ mong muốn đứng ra tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới" tại Việt Nam.

Hiện tại, sau khi đăng quang ngôi vị tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vẫn ở lại Thái Lan để hoàn thành và tham gia các hoạt động cùng 2 Á hậu. Tuy nhiên, Hương Giang vừa khiến khán giả phấn khích khi chia sẻ những dự định sau đăng quang trong một đoạn clip phỏng vấn của chương trình Cuộc sống thường ngày.

Theo đó, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết, mong muốn lớn nhất của cô sau khi đăng quang là đứng ra tổ chức, đưa cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới về Việt Nam bởi từ trước đến nay đất nước vẫn chưa có Hoa hậu Chuyển giới trong khi các nước khác đều có và đó cũng là người đại diện đi thi cuộc thi này.

"Người chiến thắng tại cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam đường hoàng bước ra Miss International Queen 2019″, tân Hoa hậu Hương Giang hào hứng và cho biết đây sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho những người chuyển giới.

29136760_2086236308059847_6151365252385559621_n

 Hương Giang bày tỏ mong muốn Việt Nam cũng có được một cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới" để tìm ra người đại diện tham gia "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019".

Song song đó, Hương Giang cũng bày tỏ mong muốn mọi người sẽ cùng cô thực hiện dự định này. Không chỉ chia sẻ về dự định mình đang ấp ủ, Hương Giang cho biết cô ở lại Thái Lan để quay hết các đoạn clip phỏng vấn, quảng cáo cũng như hoàn thành tất cả các công việc cần thiết nên vẫn chưa thể trở về Việt Nam mặc dù rất nhớ nhà.

Trước câu hỏi nhiều khán giả đang rất lo lắng cho sức khỏe của mình, Hương Giang rất xúc động khi được mọi người quan tâm. Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết, sau khi đăng quang, cô cùng ê kíp đi ăn rất nhiều món ngon tại một nhà hàng lớn của Thái Lan sau thời gian dài uống nước cầm hơi để giữ vóc dáng đẹp cho các phần thi.

"Giang may mắn có được những kinh nghiệm sân khấu sau nhiều năm 'chinh chiến' tại showbiz. Ngoài ra, hai câu trả lời ứng xử trong đêm chung kết là điều kiện tiên quyết để quyết định ngôi vị của Giang hôm nay. Ban giám khảo đến từ nhiều quốc gia làm việc rất công tâm và Giang rất hãnh diện về điều đó”, Hương Giang chia sẻ về điều giúp cô gây ấn tượng tại cuộc thi năm nay.

Video: Bị kì thị "người chuyển giới dù đẹp mức nào cũng không phải là con gái", Hương Giang nói gì?

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Huơng Giang muốn tổ chức thi 'Hoa Hậu Chuyển giới' tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin