• Zalo

Hương Giang ‘lầy lội’ hết cỡ, nổi điên vì bạn thân của người yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/06/2019 07:50:00 +07:00

Cô nàng không thể nào chịu nổi bạn thân “mặt dày” của người yêu khi liên tục làm phiền cả hai.

Video: Em hơi mệt với bạn thân anh – Hương Giang

Tối 27/6, sau một thời gian nhá hàng, Hương Giang chính thức ra mắt MV Em hơi mệt với bạn thân anh. Khác với dự đoán từ khán giả sau những tiết lộ úp mở của Hương Giang trên mạng xã hội những ngày qua, MV này không nằm trong series ADODDA ngập tràn drama mà là một sản phẩm âm nhạc mùa hè nữ ca sĩ dành tặng đến khán giả.

Em hơi mệt với bạn thân anh sở hữu giai điệu điện tử bắt tai, được Trang Pháp viết riêng cho Hương Giang theo “đặt hàng” của nữ ca sĩ. hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2017 cũng nhờ Masew hòa âm phối khí để trở thành một ca khúc vui tươi nhưng cũng rất “lầy”.

huonggiang (1)

Hình ảnh của Hương Giang trong MV.

Trong MV, Hương Giang rũ bỏ hình ảnh quyến rũ của một hoa hậu hay đáng thương trong series ADODDA bị bạn thân và người yêu phản bội. Cô chọn hình ảnh cá tính cùng tính cách “lầy lội” có phần hơn cả những gì khán giả từng thấy ở hoa hậu Chuyển giới quốc tế khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

MV của Hương Giang bám sát nội dung ca khúc, đánh trúng “tim đen” của nhiều cô gái là lo lắng trước những cô bạn thân của người yêu. Riêng với Hương Giang, cô và bạn thân của người yêu xảy ra loạt tình huống hài hước trong MV, thậm chí cô không ngại đạp lên bàn ăn và đánh nhau.

Dù vậy, đây chỉ là tưởng tượng của Hương Giang. Tuy nhiên, khán giả cho rằng có lẽ đây là cách nữ ca sĩ mong muốn sử dụng giải quyết cô bạn thân “mặt dày” của người yêu, và sẵn sàng “tấn công” bất cứ lúc nào.

huonggiang (2)

Có là bạn thân của người yêu, Hương Giang vẫn khó chịu ra mặt và "xử đẹp" nếu "mặt dày".

huonggiang (4) 3

Biểu cảm đáng yêu của Hương Giang.

huonggiang (5) 4

 

huonggiang (6) 6

Bạn thân chỉ là bạn thân, đừng đi quá giới hạn nếu không muốn bị "xử đẹp".

huonggiang (3) 3

Nổi điên vì cô bạn thân không biết điều của người yêu, Hương Giang sẵn sàng "tấn công" bất cứ lúc nào.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hương Giang ‘lầy lội’ hết cỡ, nổi điên vì bạn thân của người yêu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin